“Ngoài việc làm cho ba mẹ vui thì thấy họ hạnh phúc bên nhau làm con cái học tập và cố gắng. Ta ước những điều tốt đẹp thì từ từ những thứ ta ước sẽ làm được”, hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Mới đây, H’Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân của cô hình ảnh đưa bố mẹ đi mua xe đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô viết: “Thương ba mẹ của con lắm lắm. Đêm nay ông bà mất ngủ mất, ba ráng học bằng lái rồi chở mẹ nha. Lâu lâu đi đón con ở sân bay nữa. Cảm thấy hạnh phúc quá”.

Trong ảnh được đăng tải, bố mẹ cô đều mặc trang phục giản dị. Được biết, H’Hen Niê đã đưa bố mẹ đến tận nơi để chọn mẫu xe mà cả hai yêu thích.

Nhiều người dành lời khen ngợi cho sự hiếu thảo của H’Hen Niê, đồng thời gửi lời chúc mừng khi thấy cô thành công và lo được cho gia đình sau khoảng thời gian khó khăn.

Chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp sinh năm 1992 cũng bày tỏ mong muốn của mình với bố mẹ: “Ngoài việc làm cho ba mẹ vui thì thấy họ hạnh phúc bên nhau làm con cái học tập và cố gắng. Ta ước những điều tốt đẹp thì từ từ những thứ ta ước sẽ làm được”.

H’Hen Niê xác nhận đã hoàn tất thủ tục và đang chờ đến ngày nhận xe cho bố mẹ cô.

Trước đây, H’Hen Niê từng hé lộ chuyện sẽ mua tặng cho bố mẹ của mình một chiếc xe hơi vì hàng xóm quanh nhà cô ai nấy đều đã có xe hơi, bố mẹ cô cũng muốn có một chiếc như vậy.

“Về nhà lại càng thương ba mẹ, thấy lối xóm bạn bè ba ai cũng đi ô tô cả nhà ạ. Tui thì khoái để tiền đi kinh doanh chưa muốn mua lắm nhưng thấy ba mẹ thích lắm rồi. Quà cho ba mẹ dù là tiêu sản nhưng còn mãi đúng không cả nhà. Thôi quyết định mua. Cho em xin vài con xe hợp với gia đình đông anh em, đi lên dốc xuống dốc như quê Hen thì dòng xe nào là phù hợp ạ?”, cô nói trên Saostar.

H’Hen Niê được biết đến là một cô gái tự lập, biết nghĩ cho cha mẹ. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô từng làm giúp việc nhà, làm người mẫu tự do để trang trải việc học, phụ giúp gia đình.

Sau khi trở thành hoa hậu, H’Hen Niê xây lại nhà với giá trị hơn 2,5 tỷ đồng cho gia đình.

Cô từng tâm sự: “Cha mẹ đã lo cho mình được tới thời điểm này thì mình cũng phải lo lại cho các em như vậy. Đó cũng là một trọng trách nặng nề chứ không hề đơn giản. Nhưng H’Hen nghĩ trong thời gian tới, ba mẹ thích cái gì hay cái gì mình cảm thấy phù hợp với ba mẹ thì mình sẵn sàng mua món đồ đó cho ba mẹ. H’Hen cũng hi vọng ba mẹ có nhiều sức khỏe trong thời gian tới để có thể cùng mình đi khắp thế giới”.

H’Hen Niê chia sẻ danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 giúp cô có thêm cơ hội để làm những điều mình thích, đặc biệt là đi đóng phim. Tuy nhiên, bản thân chân dài cũng ý thức được rằng mình không nên “dừng lại” mà phải cố gắng hơn nữa trong tương lai.