Đạo diễn Khương Dừa nói: “Anh Hoài Linh lâu rồi chưa trở lại gameshow truyền hình. Thách thức danh hài rất may mắn vì được anh đồng ý nhận lời tham gia sau một thời gian trao đổi, làm việc”.

Thông tin mới đây, hàng loạt chương trình mới với sự tham gia của hai ông trùm Color Man và Khương Dừa được ekip của công ty Điền Quân tổ chức một buổi họp báo giới thiệu.

Tại đây, Khương Dừa đã thông báo việc năm nay Hoài Linh sẽ thay thế Trấn Thành làm giám khảo chương trình Thách thức danh hài. Đứng trước nhiều câu hỏi về việc tại sao chọn Hoài Linh thay thế Trấn Thành làm MC; khi đang diễn ra vụ lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng, Khương Dừa đã lên tiếng. “Tôi hoàn toàn yên tâm để anh Hoài Linh, anh Minh Nhí làm giám khảo Thách thức danh hài”.

Vắng bóng sau thời gian dài, Hoài Linh bất ngờ thay thế Trấn Thành tham gia gameshow, phía Điền Quân nói gì?
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Hoài Linh thay thế Trấn Thành làm MC

Tôi xin thông báo với mọi người, chương trình Thách thức danh hài năm nay sẽ quay trở lại với sự thay đổi lớn về phía ban giám khảo lẫn MC.

Có nhiều yếu tố trong sự thay đổi này lắm. Về việc thay đổi ban giám khảo đã có nhiều người cũng gọi hỏi điện hỏi tôi là nó có ảnh hưởng tới chương trình hay không, có khiến chương trình bị giảm rating hay không.

Tôi cũng biết điều đó, có nhiều khán giả xem Thách thức danh hài một phần cũng nhờ vào sự có mặt của các giám khảo nổi tiếng, và dàn thí sinh, chứ không chỉ xem biểu diễn bởi các thí sinh hài hước.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thay đổi giám khảo thì chương trình sẽ kém hấp dẫn đi vì vẫn còn thí sinh. Anh Hoài Linh và anh Minh Nhí sẽ thay thế; nếu anh Trấn Thành và anh Trường Giang không thể tham gia chương trình được như ở các mùa trước.

Vắng bóng sau thời gian dài, Hoài Linh bất ngờ thay thế Trấn Thành tham gia gameshow, phía Điền Quân nói gì?
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Hai anh Hoài Linh và Minh Nhí có kinh nghiệm hoàn toàn dày dặn, duyên dáng; được nhiều người yêu thích và có đông đảo lượng khán giả. Bởi thế nên tôi yên tâm hoàn toàn việc để anh Hoài Linh và anh Minh Nhí làm giám khảo chương trình Thách thức danh hài; thay thế hai anh Trấn Thành và Trường Giang.

Quan điểm của đạo diễn ekip

Về chuyện của anh Hoài Linh, tôi không đưa ra quan điểm của mình

Nhiều người đã hỏi tôi rằng để mời được anh Hoài Linh làm ban giám khảo có khó không. Dĩ nhiên, giữa chúng tôi cũng phải đàm phán, trao đổi nhiều và thuyết phục anh.

Mọi người ai cũng biết, lâu rồi anh Hoài Linh chưa trở lại gameshow truyền hình. Sau một thời gian trao đổi; làm việc Thách thức danh hài may mắn vì được anh đồng ý nhận lời tham gia.

Về chuyện cát xê của anh Hoài Linh thì hơi tế nhị, tôi xin phép không chia sẻ.

Vắng bóng sau thời gian dài, Hoài Linh bất ngờ thay thế Trấn Thành tham gia gameshow, phía Điền Quân nói gì?
Ảnh chụp màn hình soha.vn


Có người hỏi tôi tại sao lại mời anh Hoài Linh trong khi gần đây đang diễn ra một số lùm xùm. Thực ra, cách đây mấy tháng rồi tôi đã có ý định mời anh Hoài Linh.

Mỗi nghệ sĩ đều có những thông tin bên lề, xung quanh. Tôi chỉ là một người làm chương trình nên chỉ tập trung vào chương trình thôi, không quan tâm lắm tới những thông tin ngoài lề khác.

Vì thế, tôi không đưa ra quan điểm của mình về chuyện của anh Hoài Linh. Tôi chỉ biết; anh ấy là một nghệ sĩ ưu tú, được nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ yêu quý. Đối với chúng tôi; anh ấy đồng ý tham gia làm MC chương trình Thách thức danh hài là một may mắn.