Khi nhắc tới tên Tuấn Hưng, các khán giả sẽ nghĩ ngay tới một nam ca sĩ miệt mài hoạt động nghệ thuật có thâm niên hơn 20 năm.

Bên cạnh hoạt động ca hát, vợ chồng Tuấn Hưng còn có lĩnh vực kinh doanh khá thành công. Chính vì vậy mà anh đã có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ với nhà đẹp; xe sang; vợ giỏi; con ngoan trong nhiều năm nay.

Nam ca sĩ đã cố gắng lao động để đạt được nhiều thành quả đáng mong đợi trong nhiều năm qua với những chiếc siêu xe và nhà cao cửa rộng.

Tuy nhiên gần đây; Tuấn Hưng đã đăng lên mạng xã hội một status ẩn ý về việc bị dạy đời; bởi mấy người sinh ra trong những gia đình giàu có sẵn.

Tuấn Hưng đã viết: “Để sở hữu được thứ mình muốn; ai cũng phải trả giá bằng sức lao động của chính mình. Chỉ có 2 thứ tự nhiên từ trên trời rơi xuống mà bạn có thể sở hữu đó là: Nước mưa và phân chim. Không có gì là tự nhiên. Vất vả bao năm mới có được tí mà lại bị mấy ông SINH RA Ở VẠCH ĐÍCH dạy đời. Đến khổ”.

Nhiều nghệ sĩ đồng tình quan điểm của Tuấn Hưng

Mặc dù chưa biết rõ ràng; cụ thể câu chuyện của anh muốn nói đến là gì nhưng rất nhiều bạn bè xung quanh cùng người hâm mộ đã bình luận thể hiện sự đồng cảm với nam ca sĩ.

Hồng Đăng đã bình luận: “Em trả giá và lao động mãi rồi mà chưa thấy đâu anh ạ”. Nghệ sĩ Hồ Quang Tám cũng viết: “Có khi mấy cháu lại dạy Hưng cách biểu diễn trên sân khấu ấy. Đến khổ”. Còn Tú Dưa – bạn thân của anh thì bình luận: “Status đúng và hay”.

Tuấn Hưng đăng tải bức ảnh anh đang ngồi trên chiếc siêu xe mới tậu cùng với dòng status chia sẻ quan điểm của mình.

Bị dạy đời, Tuấn Hưng bức xúc ngồi trên siêu xe buông lời cảnh báo
Ảnh chụp màn hình soha.vn

Chiếc siêu xe đó là SUV đình đám Mercedes-AMG G 63. Chiếc SUV này có ngoại thất màu đen, nội thất thì phối hai tông màu đỏ và đen thể thao. Chiếc siêu xe này có mức giá khoảng 12 tỷ đồng.

Sau khi bán chiếc siêu xe Ferrari 448 GTB – chiếc xe từng gắn bó với anh trong suốt một thời gian dài thì anh đã mua chiếc xế hộp này.

Xem thêm: Nghệ sĩ Đức Lang – bố Hiếu Hiền qua đời