Tatum đang quay cảnh hai con chó cưng giống Pit bull chơi đùa trên tuyết gần bể bơi ở Tennessee, Mỹ thì một bị sẩy chân rơi xuống hồ bơi đóng băng.

Video ghi nhận sự việc

Nguồn video: Vnexpress.

Góc bình luận của độc giả

Ngay sau khi đoạn video cô chủ nhảy xuống bể bơi đóng băng để cứu chó cưng được đăng tải trên Vnexpress, nhiều độc giả đã để lại bình luận thú vị:

– Chú chó có một cô chủ tuyệt vời. Sao cô ấy lại rẽ bằng ngang mặt bể nhỉ? Đọc tới cuối mới biết cố ấy chạy ngang tìm Sid, dù nó cách cô ấy có 2m…Điều này chứng tỏ cô ấy rất rất lo cho Sid nên mới cuống cuồng tới vậy!

– Rất may là băng không quá dày và cứng. Nếu không đã rất khó để cứu được. Thương em!

– Lỗi tại con chó đen: Chuyển hướng không xi nhan, lại còn tạt đầu phương tiện khác. Phải phạt thật nặng. Dù có thể không phải cố ý nhưng cô chủ đã chọn phương án rất tốt: Phá băng tuyết theo 1 đường thẳng rồi chạy quanh bờ nhìn, vùng nhìn được sẽ rất rộng. Nếu chỉ tìm xung quanh điểm rơi xuống của nó, lỡ trong lúc giãy dụa nó bơi ra xa thì sẽ không tìm được.

– Mình nghĩ khi nguy cấp, con người ta phải lập tức “quyết định” theo một hướng. Hướng đó có khi đúng ngay, có khi sai… Nhưng nhìn chung đó là người thông minh gan dạ và yêu Sid rất nhiều đến quên cả thân thể mình!

Đặc trưng thú vị về giống chó Pit bull

Theo wikipedia, giống chó Pit bull có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi phổ biến ở Anh để làm vật giữ nhà và sử dụng trong những cuộc chọi chó.

Video: Cô chủ nhảy xuống hồ bơi đóng băng cứu chó cưng
Sid, chó cưng của Tatum, đang hồi phục sau khi bị hạ thân nhiệt vì rơi xuống bể bơi (ảnh: Fox News).

Là giống chó rất hung dữ và hiếu chiến. Giống chó này đang dần được nuôi ở Việt Nam. Chúng được coi là hung thần của dòng chó chọi, với thể lực cường tráng cộng với hàm răng sắc nhọn. khi giao chiến chó Pit bull được ví như những chiến binh. Do đó, Pit bull được coi là chúa tể của các loài chó chọi.

Pit bull bình thường rất thân thiện và hiền lành, trừ khi chúng bị đe dọa hoặc tấn công, ngoài ra Pit bull cũng là giống chó rất trung thành và tình cảm.