Nhờ có camera mà gia chủ đã biết tại sao trời mưa giá phơi quần áo lại tự động chui vào hiên nhà.

Xem lại camera thấy chó cưng kéo giá phơi quần áo vào nhà khi trời mưa khiến gia chủ thấy ấm lòng. Đúng là nuôi chó cưng sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị và kết quả ngoài sức mong đợi của gia chủ.
Video ghi lại cảnh chó cưng kéo giá phơi quần áo vào nhà khi trời mưa:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng kéo giá phơi quần áo vào nhà khi trời mưa

– Trời mưa lạnh nền nên cu cậu kéo đại một món gì đó trên sào lót nằm cho ấm ấy mà.
– Xúc xích đâu, tặng ngay cho nóng.
– Thông minh, thật là thông minh.
– Cất kỹ sổ đỏ đi nhé.
– Về nhà kiểm tra thấy đồ khô, tưởng gió thổi giàn phơi đồ chạy vào. Nhưng có vài cái lỗ xuất hiện trên quần áo, vậy là phải mở camera để xem lại.

Khám phá: Giống chó nào phổ biến nhất thế giới?

Thú cưng là người bạn đồng hành tuyệt vời của con người. Phổ biến nhất trong số đó là vật nuôi trong nhà như mèo và chó.

Trên khắp thế giới, chó được biết đến như người bạn thú cưng tốt nhất của con người. Vì chó được nhân giống trên toàn cầu nên bạn cần biết giống chó nào phù hợp với gia đình mình.

Trên toàn thế giới, có khoảng 340 giống chó được công nhận chính thức và giống chó Labrador Retriever được công nhận lag giống chó phổ biến nhất trên thế giới.

Video: Chó cưng kéo giá phơi quần áo vào nhà khi trời mưa
Ảnh: Pixabay

Labrador Retriever là giống chó phổ biến nhất trên thế giới. Một trong nhiều lý do cho sự phổ biến của Labrador là sự đa dạng tuyệt vời của nó. Labrador có thể khác nhau về màu lông, sắc tố và thậm chí cả kích thước. Do bản tính tốt bụng và hướng ngoại, Labradors là giống chó tuyệt vời của gia đình và ngày nay được coi là giống chó đầu tiên và quan trọng nhất.

Tuy nhiên, chúng cũng được sử dụng làm chó lao động, chủ yếu để hỗ trợ người tàn tật cũng như cho công việc trị liệu.

Có thể bạn quan tâm: