Chú chó gâu đần làm nũng nịu làm hòa với anh chủ khi bị chủ nhân giận dỗi khiến nhiều người vừa ngạc nhiên vừa thích thú.

Tình cảm giữa con người với thú cưng trong nhà là kiểu tình cảm rất đặc biệt. Đùa vui, chọc ghẹo các boss làm cho những chủ sở hữu cảm thấy được thư giãn. Chính vì lẽ đó mà nhiều chú chó cưng được gia chủ cưng chiều hết nấc, chẳng khác nào “boss” trong nhà, tha hồ nũng nịu các con sen. Mới đây, cộng đồng mạng xã hội thích thú truyền tay nhau đoạn clip đáng yêu ghi lại cảnh chú chó gâu đần làm nũng nịnh chủ khi bị anh chủ giận. “Boss” thì vui vẻ muốn ôm ngay lấy chủ để làm hòa còn “sen” thì mặt “không cảm xúc”.
Video ghi lại cảnh chú chó gâu đần nũng nịu làm hòa với anh chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem video về cảnh chú chó gâu đần nũng nịu làm hòa với anh chủ

– Khi đùa nghịch với chủ, thú cưng thường có những hành động rất kì lạ, đôi khi là rất đáng yêu.
– Nhờ những hành động thú vị và tình cảm thế này mà chó cưng đã mang lại niềm vui, tiếng cười cho nhiều người.
– Tại sao người đàn ông lại ác ý với con chó yêu của mình như vậy?
– Con chó của tôi làm điều đó mỗi ngày.
– Chú chó thật xinh đẹp.
– Thôi, xin lỗi mà sen. Đừng giận nữa.

Khám phá: Màu sắc xinh đẹp của chó Gâu đần có ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của chúng không?

Hiếm có giống chó nào tốt bụng, hiền lành và tình cảm như Gâu đần. Trên thực tế, chúng là một trong những lựa chọn thích hợp nhất để nuôi trong nhà. Gâu đần có sự cân bằng giữa vui vẻ và vâng lời. Chúng thân thiện với trẻ em và các thành viên khác trong gia đình.

Video: Chú chó gâu đần nũng nịu làm hòa với anh chủ
Gâu đần có 5 màu lông chính, bao gồm: vàng, vàng đậm, vàng nhạt, kem và đỏ. Màu nào cũng đẹp và độc đáo. Nhưng trên thực tế, chỉ có màu vàng, vàng nhạt và vàng đậm được công nhận là màu sắc chính thức của Gâu đần (ảnh: internet).

Màu lông không ảnh hưởng đến tính khí, trí thông minh, tuổi thọ hoặc tỷ lệ rụng lông của Golden. Việc lựa chọn màu sắc là hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Điều quan trọng là tìm được một chú chó khỏe mạnh với tính cách tốt.

Có thể bạn quan tâm: