Chú chó khéo léo chơi đùa cùng trái bóng bằng cách dùng hai chân trước để điều chỉnh và kiểm soát trước khi ngoạm lấy món đồ chơi yêu thích của mình.

Theo nội dung video, chú chó nằm ngửa rồi dùng hai chân trước để điều chỉnh và kiểm soát trái bóng một cách khéo léo. Chú chó cứ chơi đùa với bóng được một lúc thì ngoạm lấy bóng vì mỏi. Hình ảnh chú chó tinh nghịch này nhận được sự yêu mến của đông đảo những người yêu động vật. Ai cũng khen ngợi chú chó thật thông minh và đáng yêu.
Video ghi lại cảnh chú chó khéo léo chơi đùa cùng trái bóng:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó khéo léo chơi đùa cùng trái bóng

– Thật tài năng và đáng yêu.
– Thật đáng yêu và thật tuyệt.
– Thật dễ thương và duyên dáng!
– Con chó của tôi đã làm điều này mọi lúc.
– Thật là dễ thương đúng là một chú chó nhỏ thông minh.
– Ôi trời thật đáng yêu!
– Thật thông minh, nó là một con chó đẹp và rất thông minh.
– Có vẻ như chú chó đang đếm đến 10 trước khi tụt xuống! Bạn làm rất tốt!

Xem thêm: Tại sao chó cưng của bạn nên chơi thể thao?

Các môn thể thao giúp chó cưng khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Tất cả những chú chó đều cần được tập thể dục hàng ngày để phát triển khỏe mạnh.

Những chú chó năng động và giàu năng lượng có thể thích các trò chơi vui nhộn cần sự nhanh nhẹn như là lăn bóng… Những chú chó ít hoạt động có thể thích một trò chơi thoải mái hơn như đi dạo cùng chủ nhân.

Video: Chú chó khéo léo chơi đùa cùng trái bóng bằng hai chân
Chơi thể thao giúp chó cưng khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần (ảnh: Pixabay).

Chơi thể thao với chó cưng không chỉ giúp chúng vận động mà còn tốt cho sức khỏe và còn tăng cường tình cảm thêm thân thiết giữa chủ nhân và thú cưng. Bất kể chú chó nào cũng sẽ mong chờ khoảng thời gian đặc biệt mà chủ nhân dành cho nó để chơi môn thể thao cả hai cùng yêu thích.

Có thể bạn quan tâm: