Khi những chú chó cưng có sen là cô giáo mầm non thì nếp ăn nếp ngủ cũng phải chuẩn chỉnh.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh những chú chó đang ngủ trong nề nếp và trật tự; sau khi đăng tải khiến người xem thích thú. Nhiều người cho rằng, chủ nhân của những chú chó cưng này có thể là một cô giáo mầm non; nên mới có thể huấn luyện chó cưng ăn ngủ ngoan ngoãn như thế. Nhận định này có đúng hay không thì chưa rõ nhưng nhìn những chú chó đáng yêu này thì ai cũng không kìm được cảm xúc.
Video ghi lại sự việc:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video khi những chú chó cưng có sen là cô giáo mầm non

– Nhìn các bé yêu quá cơ.
– Nhìn mặt mấy bé cún cưng quá.
– Cô ơi, bạn áo xanh không ngủ…. nhìn các bé Cún con ngoan dễ thương lắm luôn.
– Nhìn trông thả dáng kute dễ sợ.
– Cưng xỉu luôn trời ơi.
– Các bé ngủ ngoan quá.
– Nhìn thấy mấy em ngủ thấy thương quá.
– Mấy bé ngủ cưng quá trời.
– Như em bé, yêu quá.
– Nề nếp kỷ cương tình thương trách nhiệm.

Xem thêm: Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai!

Cuộc sống của giới trẻ Hàn Quốc khá bận rộn nên không thể chăm sóc những chú chó cưng chu đáo. Vậy nên nhiều người hằng ngày cho chó cưng của mình tới các trung tâm trông giữ; y như cho trẻ đi học mẫu giáo vậy.

Để cún cưng ở nhà một mình có lẽ là một trong những quyết định khó khăn với những người yêu thú cưng. Công việc bận rộn, không có thời gian chăm sóc nên việc ghi danh cho chúng vào một trung tâm chăm sóc riêng; là một ý tưởng tuyệt vời.

Video: Khi những chú chó cưng có sen là cô giáo mầm non
Puppy Spring ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc là cơ sở chăm sóc ban ngày nhận chó từ 12 tuần tuổi trở lên. Trung tâm có thể chăm sóc 30 con chó mỗi ngày; và giống như bất kỳ nhà trẻ đặc biệt nào; họ cũng chuẩn bị một loạt các trò chơi và bài tập dành riêng cho chó để giúp chúng cải thiện sự vâng lời và hòa đồng (ảnh: Báo Hoa học trò).

Ngoài việc tham gia các trò chơi vận động, học hỏi và nạp năng lượng cần thiết; thì giấc ngủ trưa cũng là yếu tố quyết định đến kết quả nuôi dạy thành công của trung tâm đối với mỗi chú chó.

Tất cả các chú chó được yêu cầu ngủ trưa từ 2 giờ chiều đến 3 giờ 30 chiều. Khi tất cả các chú chó đã ngủ, các nhân viên – cô giáo mầm non ở đây có thể thư giãn. Và điều yêu thích của họ là chụp vài bức ảnh kỷ niệm; lưu giữ những khoảnh khắc ngủ say đáng yêu của những “đứa trẻ” đặc biệt này.