“Chẳng qua đang giảm cân nên mới nhường thôi!”, một cư dân mạng bình luận hài hước sau khi xem video gâu đần nhường miếng bánh lớn hơn cho heo con.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, cả gâu đần và heo con cùng nhau chờ chủ nhân chia bánh cho. Chủ của chúng đã chia bánh thành hai phần to, nhỏ khác nhau. Sau đó, gâu đần được chủ nhân chia phần bánh to hơn. Tuy nhiên, điều khiến người xem bất ngờ là chú chó gâu đần nhường luôn phần bánh lớn hơn ấy cho heo con. Ngay sau khi video được chia sẻ lên mạng, nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi sự hiểu chuyện và biết nhường nhịn của chú chó.
Video ghi nhận sự việc:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống gâu đần nhường miếng bánh lớn hơn cho heo con

– Cưng quá nè.
– Chú chó ngoan thế nhở!
– Cưng dễ sợ luôn.
– Nhường cho em miếng lớn.
– Dễ thương quá!
– Nhìn cưng quá à.
– Cưng quá hà, mới đầu không nhìn kỹ tưởng con nó.
– Biết nhường em ghê.

Xem thêm video: Ngỗng đanh đá lấn tới khi gâu đần biết nhường nhịn

Chú chó cưng gâu đần tội nghiệp bị mổ nhiều lần vào người bởi con ngỗng đanh đá. Nhưng chú chó gâu đần rất biết nhường nhịn, nó chỉ ôm lấy ngỗng mà không hề phản công lại.

Video: Gâu đần nhường miếng bánh lớn hơn cho heo con

Theo đó, ngỗng và chú chó gâu đần được nuôi để trông nhà. Với bản tính hung dữ, ngỗng tấn công tới tấp bằng cách mổ vào người gâu đần. Dù bị ngỗng mổ nhiều lần nhưng chú chó chỉ biết nhường nhịn chịu trận. Thấy vậy, chủ nhân của chúng đã chạy tới giải cứu chú chó tội nghiệp.
Video ghi lại sự việc:

Có thể bạn quan tâm: