Gâu đần ngủ bất chấp mọi lúc mọi nơi trong khi bạn mình siêng năng làm việc giúp chủ nhân. Đúng là đứa làm thở ra đàng tai còn đứa nằm ngủ khò khò.

Đồng hành cùng chủ trên mọi chặng đường nhưng một chú Gâu đần thì ngủ bất chấp mọi lúc mọi nơi; trong khi bạn mình siêng năng làm việc giúp chủ nhân. Chú chó Gâu đần ngủ bất chấp mọi nơi với các dáng ngủ vô cùng hài hước khiến người xem phì cười.
Mời quý độc giả xem video ghi lại những khoảnh khắc Gâu đần ngủ bất chấp mọi lúc mọi nơi dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận của độc giả dành cho chú chó Gâu đần ngủ bất chấp

Sau khi xem video về chú chó Gâu đần ngủ bất chấp mọi lúc mọi nơi; nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận hài hước:

– Đứa làm thở ra đàng tai còn đứa kia nằm thở ra đàng miệng khò khò, bất công thiệt chớ.
– Cái đứa nằm ườn ra kia là làm công việc gì thế.
– Sao đứa làm mà đứa kia toàn phơi rốn ra ngủ vậy.
– Đứa làm việc lòi mắt đứa như nhe răng.
– Hai đứa này tính tình ngược nhau đứa siêng năng làm việc đưa nằm thẳng cẳng.
– Nhìn tay cún nhặt vỏ ra khỏi sọt Nhìn khéo thế yêu quá trời luôn.
– Ủa đứa kia làm ca đêm hay gì mà ban ngày ngủ bù dữ vậy.
– Cung quá trời, một đứa làm việc siêng năng còn một đứa nằm thở phào.

Xem thêm: Gâu đần – Đại sứ thân thiện của giới thú cưng

Theo thông tin từ trang Vuipet.com, Gâu đần được coi là người bạn của mọi gia đình; là đại sứ thân thiện trong thế giới thú cưng. Chúng luôn tỏ ra thân thiện với mọi người và luôn cố gắng làm hài lòng những người xung quanh chúng; bằng những hành động ngốc nghếch, xứng đáng với biệt danh gâu đần của mình.

Video: Gâu đần ngủ bất chấp trong khi bạn mình siêng năng làm việc
Với bản chất là giống chó săn, Gâu đần rất ham chơi và hiếu động. Chúng luôn thích chạy nhảy ngoài trời; nhưng khi ở trong nhà, chúng lại rất điềm đạm, ngoan ngoãn và sống tình cảm với chủ (ảnh: internet).

Chó Gâu đần đặc biệt thân thiện với trẻ em và có xu hướng hòa đồng với các vật nuôi khác trong nhà. Tuy nhiên, với vóc dáng to khỏe và với những động tác có phần hăng hái vốn có, đôi khi chúng có thể sẽ khiến trẻ bị thương. Vì vậy, hãy để ý khi chúng kích động lúc đang chơi với trẻ nhỏ.

Dù có ngoại hình to lớn nhưng chó Gâu đần lại không hay sủa nên công việc bảo vệ và trông nhà cũng không hợp với chúng. Bởi chúng luôn chào đón và hòa đồng với tất cả mọi thứ mà không hề phòng bị và nghi ngờ; nhưng chúng sẽ thông báo cho bạn khi có người lạ đến gần.

Có thể bạn quan tâm: