Muốn mèo chụp ảnh cùng mình, chú chó gâu đần đã vào tận nhà lôi cổ mèo ra bằng được.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chú chó gâu đần muốn mèo chụp ảnh cùng mình, chú chó gâu đần đã vào tận nhà lôi cổ mèo ra bằng được. “Ôi, mấy chú cún này thông minh và dễ thương quá nhỉ!”, một người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh chú chó gâu đần lôi cổ mèo ra chụp ảnh:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó gâu đần lôi cổ mèo ra chụp ảnh

– Chụp hình thì phải là số chẵn cơ, chứ số lẻ nghe nói không may mắn. Chú cứ ngồi chụp cho vui.
– Xinh hết nấc luôn….trời ơi !!! đẹp….khôn….tình cảm.
– Bạn này mê tín, không muốn chụp 3 thằng đây mà!
– Hội 4 chân vẫn thiếu một đứa phải lôi ra cho đủ.
– Những chú chó giống này thường rất hiền và thông minh lại rất kiên nhẫn . Được huấn luyện để đến các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão làm bạn với bệnh nhân và các cụ. Em lúc nào cũng cười, thương lắm!
– Một mình giữa mấy đứa to xác chắc là bị lôi cổ suốt, riết không thèm phản ứng luôn.

Khám phá: Nguồn gốc giống chó Golden

Golden Retriever là giống chó có nguồn gốc ở Anh. Là kết quả của việc lai tạo giữa các giống khác nhau như Retrievers, Tweed Water Spaniels, Setters, Spaniels và thậm chí cả giống Bloodhound và Newfoundland. Tuổi thọ của chó Golden Retriever là từ 10 đến 12 năm, cũng khá cao so với các loại chó khác.

Video: Chó gâu đần lôi cổ mèo ra chụp ảnh
Ảnh: Bách hoá xanh

Trước đây, Golden Retriever còn được gọi bằng cái tên khác là Golden Flat-Coat. Chúng thường giúp đỡ mọi người với tư cách là chó lao động hoặc cánh tay phải của thợ săn. Ngày nay, chúng được chọn làm thú cưng và trở thành bạn thân của gia đình.

Chúng có lớp lông bên ngoài không thấm nước, bên trong là một lớp lông vừa dày vừa mịn. Giống chó này có hai màu lông đặc trưng là vàng đậm và vàng nhạt. Cũng có sẵn màu vàng, cam hoặc vàng kem.

Có thể bạn quan tâm: