‘Một con mèo bạo lực và một con chó yếu đuối’, người xem hài hước về cảnh chó kêu la thảm thiết cầu cứu chủ khi bị mèo tát.

Mặc dù con mèo chỉ vừa mới tiến tới thị uy bằng cách khều khều như muốn vuốt má, thậm chí còn chưa trúng mà chú chó đã nằm lăn ra ăn vạ và kêu la thảm thiết cầu cứu chủ.
Video ghi lại cảnh chó kêu la thảm thiết cầu cứu chủ khi bị mèo tát:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chó kêu la thảm thiết cầu cứu chủ khi bị mèo tát

– Này thuộc Báo chứ mèo gì thấy ghê.
– Này thì lỳ với chế nè. Đã bão ban đêm bớt sủa cho chế ngủ mà không nghe.
– Chó đau đớn gục ngã vì mõm va mạnh vào song sắt, không phải vì bị mèo tát.
– Oánh vô cái đầu mà kêu đau thảm thương cái cẳng! Nhìn điệu bộ, thiệt là xấu hỗ, nhục nhục nhục quá cờ-hó ơi!
– Chưa chạm đến nữa mà nó nằm nó la như gì ấy.
– Đã mập còn hung nữa chứ.
– Chó này ăn vạ kinh thật đấy.
– Cũng may đời ông này không làm cầu thủ hỉ! Người ta mới gạt tay, chưa đến mặt mà ổng ôm môi la, lăn lộn thấy ớn ăn luôn!

Khám phá: Mèo Xiêm – giống mèo phổ biến được yêu thích

Mèo Xiêm được coi là thần may mắn ở nhiều nước Châu Á và đặc biệt là Đông Nam Á. Đúng như tên gọi, mèo Xiêm có nguồn gốc từ “xứ chùa vàng” Thái Lan, xuất hiện lần đầu tiên ở Mỹ vào năm 1879.

Mèo Xiêm có những đặc điểm ngoại hình nổi bật như: Đôi mắt to và màu xanh đậm, rất sâu và ấn tượng; Chúng có bộ lông ngắn nhưng bóng, thường có màu sáng trên cơ thể và màu đen ở mặt, mu bàn tay, bàn chân, tai và đuôi. Thân hình chúng “u na ú nần” nhưng di chuyển uyển chuyển và khéo léo.

Video: Chó kêu la thảm thiết cầu cứu chủ khi bị mèo tát
Ảnh: Pixabay

Mèo Xiêm là một trong những giống mèo được yêu thích nhất vì mọi phẩm chất tốt đều tập trung vào chúng. Mèo Xiêm thường chạy nhảy nhưng rất ngoan ngoãn. Thích sự chú ý nhưng cũng thân thiện và kết bạn tốt với trẻ em. Vì yêu trẻ con nên bản năng mèo Xiêm có thể giấu đi những móng vuốt sắt nhọn của mình để tránh làm tổn thương người khác. Thật là một con mèo tuyệt vời!

Giống mèo này rất phù hợp với khí hậu Việt Nam và có thể thích nghi với nhiều môi trường sống khác nhau.