Trong lúc cụ bà ngồi nghỉ ngơi ngoài sân, chú chó gâu đần hiểu chuyện đã chạy ra vườn hái từng quả quất bỏ vào giỏ rồi mang vào mời bà ăn.

Cụ thể, từ nội dung đoạn video cho thấy, lúc cụ bà ngồi nghỉ ngoài sân thì chú chó gâu đần ngoạm lấy chiếc giỏ và chạy ra vườn hái từng trái cây bỏ voà giỏ và mang đến mời bà ăn. Hình ảnh dễ thương này của chú chó khiến người xem thích thú.
Video ghi lại cảnh gâu đần hiểu chuyện biết ra vườn hái trái cây mời bà ăn:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Bình luận của độc giả về cảnh gâu đần hiểu chuyện biết ra vườn hái trái cây mời bà ăn

Ngoại hình của chó Golden khá bắt mắt vì kích thước tương đối, độ săn chắc và sức mạnh đặc trưng.

Khuôn mặt của Golden chiếm trọn trái tim của mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi cái đầu to; đôi tai cụp, mõm ngắn và đôi mắt tròn, cân đối. Golden sở hữu vẻ ngoài đáng yêu độc đáo cũng như sự thân thiện và dễ gần ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với bộ lông dài hai lớp đặc trưng có màu vàng kem nhẹ nhàng; chó Golden toát lên vẻ ngoài thân thiện, đáng yêu, dễ gần; và tạo nên những cảm xúc khó quên cho người đối diện.

Video: Gâu đần hiểu chuyện biết ra vườn hái trái cây mời bà ăn
Ảnh: Pixabay

Chó Golden là giống chó cực kỳ nhạy bén nhờ trí thông minh và khả năng ghi nhớ rất tốt. Với đặc điểm của một giống chó săn, Golden Retriever sở hữu chiếc mũi cực kỳ sắc bén. Đó là lý do tại sao họ thường đảm nhận các công việc như dọn phòng; phát hiện ma túy, chó dẫn đường, v.v.

Giống chó này rất thích hợp để làm bạn với trẻ em bởi tính trung thành; khả năng kiềm chế cảm xúc và bản năng bảo vệ cực cao. Nếu bạn muốn chọn một người bạn 4 chân của gia đình hay một người bạn đồng hành cho con mình thì Golden là sự lựa chọn hàng đầu.

Có thể bạn quan tâm: