Những chú chó biết trông trẻ khéo đến khó tin, các em nhỏ được người bạn bốn chân dạy bò, đắp chăn và nhảy nhót mua vui.

Đoạn video ghi lại cảnh những chú chó biết trông trẻ khéo đến khó tin. Các em nhỏ được người bạn bốn chân đồng hành trong từng nếp sinh hoạt thường ngày. “Tình thương là điều mà mọi sinh vật luôn có, bất kể hình dáng nào, không cần dùng ngôn ngữ diễn tả vẫn có thể cảm nhận được. Nuôi dưỡng tình thương thế giới này sẽ tốt đẹp hơn, hòa bình hơn!”, một người xem bình luận.
Video ghi lại hình ảnh những chú chó biết trông trẻ khéo đến khó tin:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Bình luận của độc giả về những chú chó biết trông trẻ khéo đến khó tin

– Thích quá đi, phải kiếm một con thui…
– Con chó hát ru cười bể bụng.
– Coi xong nhớ 2 con chó ở nhà, chiều về phải nựng nó mới được.
– Cậu chủ hãy nhìn tớ bò rồi cậu tập bò theo nhé!
– Người yêu có thể không có nhưng chó nhất định phải có một con!
– Mình cũng rất yêu quý chó. Hai con chó nhà mình nó rất khôn và ngoan.
– Những bảo mẫu tuyệt vời nhất trên đời, thật đáng yêu quá, ngộ nghĩnh, love.

Khám phá: Top 5 giống chó tuyệt vời để làm bạn với con trẻ

Ngoài việc là một người bạn trung thành, chó còn có thể dạy cho trẻ em nhiều điều. Dưới đây là gợi ý 5 giống chó hoàn hảo cho gia đình có trẻ nhỏ.

Chó Bull Pháp: Nếu ngôi nhà của bạn không quá rộng thì Chó Bull Pháp là sự lựa chọn tuyệt vời. Giống chó này không quá ồn ào, có khả năng tập trung cao và rất giỏi làm bạn với trẻ em.

Poodle: Poodle rất dễ huấn luyện và đáng yêu. Vì vậy, chúng luôn là những người bạn tuyệt vời của cả gia đình và sẽ giúp ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên, Poodle có bộ lông dài nên bạn sẽ phải dành thời gian chải lông cho chúng thường xuyên.

Video: Những chú chó biết trông trẻ khéo đến khó tin
Ảnh: internet

Golden Retriever: Chú chó này trông giống như một chú gấu bông và luôn gắn bó tình cảm với con người. Chúng điềm tĩnh và có thể dạy con bạn nhiều điều với tinh thần trách nhiệm cao.

Chó Labrador: Giống chó này thường được gọi bằng cái tên quen thuộc Lab. Chúng thích được vuốt ve và luôn cố gắng thu hút sự chú ý của con người. Chó Lab ít dễ bị kích động nên rất thích hợp với những gia đình có trẻ em.

Chó Beagle: Với bản tính hiền lành, thân thiện và trung thành, chó Beagle có thể giúp bạn chăm sóc con cái. Chúng cũng rất cởi mở nên phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Ngoài ra, kích thước nhỏ của chúng giúp chúng dễ dàng hòa nhập và chơi cùng trẻ em.

Có thể bạn quan tâm: