Người xưa có câu ‘nuôi mèo thì khó nuôi chó thì giàu’, giờ chó mang vàng về nhà, nhìn trường hợp này mình nghĩ cũng đúng”, một hài hước bình luận.

Đoạn video ghi lại cảnh gia chủ ngỡ ngàng khi chó cưng mang vàng về nhà. Cụ thể, chú chó đi khập khiễng từ cửa vào và khi chủ nhân của nó kiểm tra thì dưới bàn chân của nó có thứ gì đó như vàng.
Video ghi lại cảnh gia chủ ngỡ ngàng khi chó cưng mang vàng về nhà:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Tại sao nên nuôi chó phong thủy?

Chó phong thủy tượng trưng cho sự bảo vệ, dân gian thường gọi là xua đuổi tà khí. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp Chó Đá (Stone Dog) trong các lăng mộ, không gian tâm linh hay nhà riêng. Vì vậy, nuôi chó trong nhà còn bảo vệ chủ nhân; đảm bảo tiền tài, mang lại vận may, vận mệnh cho chủ nhân.

Theo quan niệm của người Á Đông, chó phong thủy là linh vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Trên thực tế, chó là loài động vật có giác quan và cảm nhận rất nhạy cảm về năng lượng Dương. Trong phong thủy cũng có quan niệm: nơi mà chó thường nằm trong nhà là nơi thịnh vượng nhất. Nơi đó chắc chắn là vị trí đắc địa và mang lại sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Đây là điểm mà chó trái ngược với mèo, vì mèo thường nằm ở những nơi có nhiều khí nặng; gây bất lợi cho sức khỏe của chủ nhân.

Video: Gia chủ ngỡ ngàng khi chó mang vàng về nhà
Ảnh: Shopee

Như vậy, nuôi chó phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ. Ngoài tác dụng canh giữ ngôi nhà, nếu con chó may mắn hợp với vận mệnh của mình thì sẽ có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh.

Có thể bạn quan tâm: