Tưởng ếch cũng như đồng loại với mình, một con khi đã lật ngửa con ếch lại và bắt đầu công cuộc tìm bắt rận của mình, còn con ếch thì nằm im chịu trận.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, con khỉ tưởng con ếch cũng như đồng loại, nên nó đã lật ngửa con ếch lại và bắt đầu công cuộc tìm rận của mình.
Video ghi lại cảnh ếch nằm im chịu trận vì bị khỉ đè ngửa bắt rận:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh ếch nằm im chịu trận vì bị khỉ đè ngửa bắt rận

– Khi bạn không còn khả năng kháng cự thì hãy buông xuôi để tận hưởng…
– Chỉ là bệnh nghề nghiệp thôi.
– Hình như chú ếch cũng cảm thấy thích nên cũng bất động luôn. Chắc chú khỉ cũng bắt được vài con rận… nước.
– Kinh tế khó khăn, lạm phát dữ quá, em đang tập luyện tay nghề đấm bóp cạo gió giác hơi, có gì các bác ủng hộ em nha, Khỉ said.
– Xem buồn cười quá haha…
– Nhìn ếch bị khỉ vật ra nằm tô hô ra, không mảnh vải che thân thấy nhột dễ sợ.
– Khỉ đang cân đong đo đếm xem chỗ nào sào chuối đậu, chỗ nào tẩm bột chiên giòn ấy mà.

Khám phá: Tác dụng không mong muốn khi ăn thịt ếch

Mặc dù thịt ếch có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng bạn phải cẩn thận khi ăn. Theo các nhà quản lý động vật hoang dã, nếu ăn quá nhiều thịt ếch có thể gây ra một số bệnh chán ăn, từ ung thư đến suy thận, đột quỵ và tàn tật.

Theo các nghiên cứu, do ếch sống ngoài tự nhiên nên tỷ lệ ếch nhiễm ấu trùng sán dây rất cao, có khi lên tới 75%. Ấu trùng sán dây thường có màu trắng và dễ nhầm với thịt ếch.

Video: Ếch nằm im chịu trận vì bị khỉ đè ngửa bắt rận
Ảnh: Bách hoá xanh

Không những vậy, thịt còn chứa ấu trùng đầu gai. Sau khi vào dạ dày, ấu trùng này sẽ di chuyển khắp các cơ quan như mắt, gan, bụng… gây sưng tấy, chảy máu mắt, đau vùng gan, viêm phổi, tràn dịch màng phổi, viêm tụy cấp…

Hơn nữa, hiện nay, do ếch sống chủ yếu ngoài đồng nên chúng cũng bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu và ếch thường bị bắt bằng mồi tẩm hóa chất gây mùi hôi nồng nặc, không tốt cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: