Nhìn thấy bóng mình trong gương, chú chó tưởng là một con chó khác. Chú chó nổi quạu chạy vòng quanh để tìm ‘đối thủ’ trong gương mà không tìm được.

Vô tình nhìn thấy bóng mình trong gương, chú chó nghĩ rằng hình ảnh trong gương là một chú chó khác. Nó sủa lớn và chạy tới chạy lui vòng quanh chiếc gương để tìm nhân vật bí ẩn ấy. Tuy nhiên, bao nhiêu nỗ lực tìm kiếm của nó đều vô ích.
Video ghi lại cảnh chú chó nổi quạu vì không tìm được ‘đối thủ’ trong gương:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Những điều thú vị về loài chó mà bạn có thể chưa từng biết

Loài chó được biết đến là loài vật nuôi trung thành nhất của con người, nhiều người còn nuôi chó để bầu bạn ngoài việc nuôi chúng với mục đích giữ nhà. Tuy nhiên, không ai chắc chắn rằng mình đã hiểu rõ về chúng. Dưới đây là những sự thật thú vị về loài chó có thể khiến bạn cảm thú vị:

Video: Chú chó nổi quạu vì không tìm được 'đối thủ' trong gương
Ảnh: Pixabay.
  • Loài chó có khả năng tiết mồ hôi qua da ở lòng bàn chân. Tuy nhiên, để làm mát cơ thể, chúng lại thường nằm xuống và thở hổn hển qua đường miệng.
  • Có thể ước tính tuổi thọ của chó nhờ khuôn mặt: Theo đó, những chú chó có khuôn mặt dài, sắc nét thì sẽ sống lâu hơn những chú chó có khuôn mặt phẳng.
  • Loài chó có thể nghe được siêu âm với cường độ lên tới 8.000 Hz. Chúng có thể nhận ra âm thanh chỉ trong 6/100 giây, tương đương với việc loài chó có thể nghe thấy 35.000 âm rung chỉ trong một giây.
  • Khi ngủ, chó thường cuộn mình lại. Đây chính là bản năng vốn có của chúng để giữ ấm cơ thể và bảo vệ “cơ quan nhạy cảm” của chúng khi ngủ.

Có thể bạn quan tâm: