Nhân lúc cô chủ đang nằm ngủ, chú cún nhỏ ngang nhiên điều chỉnh quạt về phía mình rồi vào chuồng nằm im như không có chuyện gì xảy ra.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, nhân cơ hội cô chủ đang ngủ, chú cún nhỏ ngang nhiên điều chỉnh quạt về phía mình rồi vào chuồng nằm im như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, khi thấy cô chủ cựa mình chú cún nhỏ lại mon men đứng dậy điều chỉnh quạt về chỗ cũ và ngoan ngoãn đến bên nằm xuống cạnh cô chủ. Sự thông minh, hiểu chuyện của chú cún nhỏ nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.
Video ghi lại cảnh chú cún nhỏ ngang nhiên giành quạt với chủ và cái kết:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú cún nhỏ ngang nhiên giành quạt với chủ

– Nhìn dễ thương lắm luôn á. Giống y như người vậy.
– Cưng quá tuyệt vời luôn.
– Yêu quá cơ khôn hơn người thơm miếng nào cún ơi yêu quá.
– Chu choa bé cún khôn quá.
– Thương hết cỡ luôn cún ơi.
– Khôn quá cún ơi cưng muốn xỉu.
– Tan chảy với ảnh luôn à.
– Có tin nổi vào mắt mình không trời.
– Trời ơi có thật không vậy, cún ơi sao con giỏi thế nhỉ.
– Trời ơi hết nói được luôn, thiệt cưng quá đi mất.

Khám phá: Chó chăn vịt Poodle

Poodle là giống chó chăn vịt có nguồn gốc từ Châu Âu, chúng có ngoài hình rất xinh đẹp và đáng yêu, được rất nhiều người ưa chuộng nuôi làm thú cưng.

Video: Chú cún nhỏ ngang nhiên giành quạt với chủ và cái kết…
Chó Poodle có 3 dòng chính thức là Miniature, Toy Poodle, Standard poodle, với hình dáng không quá to cùng với bộ lông xoăn và bông xù phủ từ đầu đến chân rất dễ thương (ảnh: Pixabay).

Poodle là giống chó nhỏ thuộc giống chó trung thành, rất tinh nghịch, ham nô đùa, chạy nhảy nhưng cũng vô cùng thân thiện, hòa đồng. Chúng không hay gây sự hay cắn người nên phù hợp nuôi trong các gia đình có trẻ nhỏ. Chúng cũng thường cảnh giác khi nhìn thấy người lạ bằng cách gầm gừ để đưa ra lời cảnh báo.

Poodle cũng là một trong những các giống chó cảnh nhỏ được nuôi nhiều nhất hiện nay với mức giá tương đối cao. Một con Poodle được thuần chủng tại Việt Nam khoảng 6-10 triệu chưa đầy đủ giấu tờ, nhập khẩu từ Thái khoảng 8-15 triệu, còn đối với giá nhập khẩu từ Châu Âu lên đến 2000-2500$.

Có thể bạn quan tâm: