Bình thường chỉ ăn với ngủ nhưng khi đã nổi cáu thì cũng tấn công quyết liệt luôn nên chú chó đen mới được bữa no đòn khi đối đầu với lợn như vậy.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc thảm bại của chú chó đen khi dám làm lợn nổi cáu. Không rõ vì nguyên nhân gì nhưng chú chó đen và lợn đã có một trận kịch chiến. Và chú chó yếu thế hơn nên bị lợn húc bay xuống suối.
Video ghi lại tình huống chú chó đen no đòn khi đối đầu với lợn:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về tình huống chú chó đen no đòn khi đối đầu với lợn

– Úi giời ôi, thằng trư bát giới này nó ra tay mạnh quá.
– Chú có biết anh đây vốn là Thiên Bồng Nguyên Soái trên trời không hả, với tuyệt chiêu “lấy thịt đè người” nổi tiếng đáng sợ, hôm nay phải cho chú biết nhìn đời một xíu.
– T­ưởng anh hiền à. Chuyến này anh oánh cho chú “má nhận không ra” luôn.
– Có ai cứu em đen không vậy, thấy nguy hiểm cho em ấy quá.
– Cún này thành niên rồi mà còn hơi dại.
– Đừng đùa với lão trư nhé.
– Cái này người ta gọi là lấy thịt đè người, ha ha ha.
– Tránh lợn chả xấu mặt nào, nhớ nhé cún.
– Đừng tưởng dáng ta ủn ỉn mà ra đòn chậm nhé.

Khám phá: Lợn là vật nuôi có khả năng thích nghi cao

Lợn là một trong những giống vật nuôi có khả năng thích nghi cao và là loài chịu khổ tốt, đồng thời là loài động vật thông minh, dễ huấn luyện. Từ những đặc điểm này, lợn có khả năng sống sót cao trong các điều kiện môi trường địa lý khác nhau: rất tích cực khám phá môi trường mới và tìm kiếm thức ăn mới.

Trong trường hợp cần thiết, lợn có thể chiến đấu quyết liệt để bảo vệ lãnh thổ của mình cũng như chống lại những kẻ săn mồi.

Video: Chú chó đen no đòn khi đối đầu với lợn
Ảnh: Pixabay.

Lợn là loài khá mắn đẻ và khả năng sinh sản rất nhanh, đặc tính này đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành đàn mới cũng như sự tồn tại lâu dài của giống nòi trong điều kiện môi trường mới.

Lợn có khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện khí hậu khác nhau nên địa bàn phân bố của đàn lợn phân bố rộng. Lợn có lớp mỡ dưới da dày để chống lạnh, vùng nóng chúng tăng cường hô hấp để giải nhiệt.

Có thể bạn quan tâm: