Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh ​​chú chó cưng cùng chủ hóa tượng điệu nghệ như thật bên đường phố ở Brazil.

Theo thông tin từ vietnamnet, đoạn video ngắn ghi lại màn trình diễn độc đáo của chú chó cưng bên cạnh nghệ sĩ đường phố có tên Yorge Luis Ruiz tại thành phố Fortaleza, bang Ceara, miền bắc Brazil đang được lan truyền chóng mặt. Hình ảnh về chú chó đã thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem chỉ vài ngày sau khi xuất hiện trên mạng xã hội.
Video ghi lại cảnh chó cưng cùng chủ hóa tượng điệu nghệ trên hè phố:

Nguồn video: MUC Women.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Ruiz tiết lộ anh là người Venezuela, là một nghệ sĩ biểu diễn đường phố và chuyển đến Brazil vài năm trước. Tuy nhiên, Ruiz vấp phải một số chỉ trích vì lạm dụng động vật để kiếm tiền. Trong khi những người khác lên tiếng bênh vực người chủ yêu thú cưng này.

Video: Chó cưng cùng chủ hóa tượng điệu nghệ trên hè phố
Chú chó gây sốt vì tài giả tượng điệu nghệ (ảnh: Vietnamnet).

Về lý do để chú chó cưng tham gia biểu diễn, Ruiz cho biết không thể để con vật nhỏ ở nhà một mình; vì vậy anh ấy đã huấn luyện nó giả vờ hóa tượng như thật và ở bên cạnh anh ấy.

Bình luận của người xem về chú chó cưng cùng chủ hóa tượng điệu nghệ trên hè phố

– Riết rồi về điều trị đốt sống cổ nha con.
– Chó nhiều khi nó thật lòng thế đấy nói sợ mất lòng chứ nhiều khi thấy lòng người không bằng lòng con …
– Thấy thương ghê.
– Uớc có bạn nào hợp tác như thế.
– Diễn quá đạt luôn.
– Dễ thương quá !
– Cũng dễ thương nhưng nó lạ lắm.
– Vẫn muốn được yêu cho dù đớn đau.

Thông qua các thí nghiệm của các nhà khoa học trong nhiều thập kỷ qua, chúng ta có thể thấy rằng lòng trung thành, sự vâng lời và trí thông minh của loài chó không chỉ được hình thành bởi sự huấn luyện của con người. Chúng có thể bắt chước, đọc được cử chỉ, ánh mắt của con người; chúng thậm chí còn hiểu được tiếng người.

Có thể bạn quan tâm: