Vịt con đứng bên mép xe tải đang chạy kêu cứu, không hiểu vì lý do gì mà chú vịt con lại lạc đàn và rơi vào tình thế nguy hiểm như vậy.

Đoạn video ghi lại hình ảnh chú vịt con đứng bên mép xe tải đang chạy kêu cứu rất đáng thương. Không hiểu tại sao nó lại rơi vào tình huống nguy hiểm như vậy, nhưng may mắn là sự ham sống mạnh mẽ của chính nó đã giúp nó đứng vững.
Video ghi lại cảnh vịt con đứng bên mép xe tải đang chạy kêu cứu:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Những sự thật thú vị về loài vịt

Vịt có thể là loài chim quen thuộc với chúng ta, nhưng chắc chắn có những điều chúng ta chưa biết về chúng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những sự thật thú vị về vịt nhé!

Chân vịt không có dây thần kinh và mạch máu nên vịt hoàn toàn không cảm thấy lạnh. Điều này cho phép chúng bơi trong nước lạnh hoặc đi trên băng và tuyết.

Video: Vịt con đứng bên mép xe tải đang chạy kêu cứu
Ảnh: internet.

Một con vịt cát ngực đỏ (một loài chim trong họ Vịt) đã được ghi nhận đã bay với tốc độ hơn 100 dặm/giờ khi con vật này bị máy bay đuổi theo. Bởi vịt thường bay ở độ cao từ 200 đến 4.000 feet trong không khí, nhưng chúng có khả năng đạt đến độ cao cao hơn nhiều.

Tùy thuộc vào loài, một con vịt có thể sống từ 2 đến 12 năm.

Chân của loài vịt thường có màng, nó hoạt động như những chiếc xe đạp dưới nước. Đây là lí do làm cho những chú vịt bơi tốt như vậy.

Có thể bạn quan tâm: