Chỉ vì phần thân xe quá sáng bóng mà dê cứ ngỡ gặp được đối thủ đáng gờm nhưng hóa ra chú dê húc bản sao của chính mình.

Theo đó, chú dê nhìn thấy bóng mình trong gương nên tưởng rằng đó là một con dê khác. Chú dê liên tục húc đối thủ nhưng bao nhiêu nỗ lực của nó đều vô ích.
Video ghi lại hình ảnh chú dê húc bản sao của mình qua ôtô:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh dê húc bản sao của mình qua ôtô

– Tại đổ xe trước cửa chuồng người ta khó chịu chút thôi.
– Cái gì cũng có 2 mặt ! Trong trường hợp này xe sạch sẽ quá rõ ràng hại hơn lợi. – Chủ xe ngậm ngùi mang xe về mà sửa chứ biết bắt đền ai !?
– Rồi. Chủ đứt ruột khi nhìn chiếc xe.
– Lông nó đen tuyền và cái đầu nó đã cứng lại còn kêu như trống ấy.
– Sau vài lần húc đầu. Dê chịu thua bỏ đi, vì con đối diện đầu cứng quá.
– Đợi lát húc nhau với chủ xe nhé.

Khám phá: Loài dê thực sự khá thông minh, ham học hỏi và cầu kỳ

Trong quan niệm của người phương Đông, dê là một trong 12 con giáp, đại diện cho địa chi Mùi. Trong khi đó, với quan niệm phương Tây, con dê nằm trong 12 cung hoàng đạo với hình tượng là Ma Kết.

Video: Dê húc bản sao của mình qua ôtô
Ảnh: Genk.vn

Là một biểu tượng phú quý, xuất hiện từ lâu đời trong lịch sử loài người cũng như trong đời sống vật chất và tinh thần của cả người phương Đông và phương Tây, con dê là biểu tượng của sự sinh sôi hay thịnh vượng. Dù chung sống với loài vật hiền hòa này đã lâu nhưng không phải ai trên đời cũng có thể hiểu hết về con dê. Loài dê thực sự khá thông minh, ham học hỏi và cầu kỳ.

Bạn có thể đã nhìn thấy những con dê nhai miếng cao su hoặc bất kỳ đồ vật nào khác trong nhà, nhưng đó không phải là do chúng đói hoặc nhai một cách vô thức. Dê thực sự tò mò và thường thử những thứ xung quanh để khám phá. Tuy nhiên, vẫn có những thứ mà loài dê không thích khám phá: giấy và lon thiếc.

Có thể bạn quan tâm: