Becgie không biết là người đàn ông chỉ giả vờ đánh cậu bé, nên con vật liên tục lao tới cứu nguy và quyết bảo vệ đứa trẻ đến cùng.

Trong video được đăng tải, người đàn ông liên tục đánh giả vở lên người cậu bé. Thấy vậy, chú chó becgie liền lao tới ngăn cản thậm chí nó còn đẩy người đàn ông ngã để cứu nguy cho cậu bé.
Video ghi lại cảnh becgie ngăn cản ông chủ đánh cậu bé:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh becgie ngăn cản ông chủ đánh cậu bé

– Không nên đùa nhây như thế, không khéo vô tình chó nhảy tống vào bé ngã đập đầu thì nguy. Ai nuôi giống chó loại lớn sẽ rõ, sức lực của chúng rất lớn.
– Chó mèo nó nhận biết trẻ con và người lớn và theo bản năng nó sẽ bảo vệ trẻ con.
– Đúng là một chú chó trung thành.
– Đây là bài huấn luyện để chú chó bảo vệ cho con nhỏ.

Khám phá: Tính cách của giống chó becgie

Bacgie là giống chó cực kỳ trung thành. Đặc biệt giống chó này rất thông minh, có thể học bài huấn luyện một cách nhanh chóng và chính xác. Những chú chó Becgie còn có thể phân biệt được tâm trạng con người, nó biết khi nào bạn vui, khi nào bạn buồn.

Video: Becgie ngăn cản ông chủ đánh cậu bé
Ảnh: Bách hoá xanh

Chó Begie rất thân thiện và dễ gần, chúng chơi rất tốt với các loài động vật khác. Đặc biệt, những chú chó Begie rất quý và chơi đùa với trẻ em rất cẩn thận.

Với những đặc điểm, thế mạnh trên thì lý do bạn nên nuôi Becgie là điều hiển nhiên phải không? Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó trung thành để bầu bạn hoặc một chú chó thông minh để giữ nhà thì Becgie rất phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: