Đàn vịt thi nhau vệ sinh răng miệng cho chó vàng, chúng thân thiết với nhau như thể ‘anh em một nhà’ vậy.

Video ghi lại cảnh đàn vịt thi nhau vệ sinh răng miệng cho chó vàng

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Tan chảy trước tình bạn thân thiết của chú chó và vịt

Thuật ngữ “bạn thân” thường chỉ dùng cho con người, nhưng hai loài động vật tưởng chừng không liên quan lại thân thiết như con người.

Max là chú chó được vợ chồng Kirsten Riley và Patrick ở Minnesota, Mỹ nhận nuôi. Khi đó, gia đình này còn có một chú chó khác thuộc giống Husky tên là Sasha. Cả hai chú chó rất thân thiết, luôn chơi đùa vui vẻ với nhau hàng ngày. Nhưng thật không may, Sasha đã qua đời sớm hơn và để lại nỗi buồn rất lớn trong lòng Max.

Xem thêm: Tan chảy trước tình bạn thân thiết của chú chó và vịt
Sau đó, chú chó Max bị trầm cảm trong một thời gian dài vì thấy cô đơn khi không có Sasha bên cạnh. Nhưng may mắn thay, sự xuất hiện của chú vịt Quackers, cũng được Kirsten Riley và Patrick nhận nuôi đã xua tan nỗi cô đơn của Max và chúng trở thành bạn thân của nhau.
Xem thêm: Tan chảy trước tình bạn thân thiết của chú chó và vịt
Ngay từ lần gặp đầu tiên, Max đã rất yêu quý Quackers, chúng ở bên nhau mọi lúc, mọi nơi, cùng nhau ăn, cùng ngủ, cùng chơi với nhau. Hai người bạn nhỏ này không bao giờ tách rời và cảm thấy nhàm chán khi chơi cùng nhau. Nhìn chúng, nhiều người không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ tình bạn thân thiết này.
Video: Đàn vịt thi nhau vệ sinh răng miệng cho chó vàng
Khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, mọi người đều rất cảm động và mừng cho chú chó. Vì chú đã có thêm một người bạn thân mới là Quackers để khỏa lấp nỗi cô đơn; khi mất đi người bạn thân nhất của mình là Sasha (ảnh: Yan.vn).

Ai cũng ngưỡng mộ tình cảm giữa chú chó Max và chú vịt Quackers; khi chứng kiến ​​cả hai chơi đùa vui vẻ bên nhau.