Chú chó sau khi chạy theo gà mà không lấy được bánh đột nhiên dừng lại và xoay vòng, không rõ là cún cưng muốn biểu đạt điều gì

Video ghi lại cảnh chú chó xoay vòng khi bị gà lấy mất miếng bánh

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Khoảnh khắc chó và gà chơi đuổi bắt trong sân vườn

Tammy Sattler, 25 tuổi, sống tại thành phố Lapeer, bang Michigan, Mỹ có nuôi một chú chó chăn cừu Úc tên Leia và một chú gà tên Duke cùng một số vật nuôi khác ở trong sân vườn.

Một ngày nọ, chủ nhân của Sattler bất ngờ gặp phải cảnh tượng thú vị khi hai con vật nghịch ngợm cùng nhau chơi trò rượt đuổi quanh những tấm pallet gỗ trong sân vườn.

Video ghi lại khoảnh khắc chó và gà chơi đuổi bắt trong sân vườn

Leia vui tươi là người đầu tiên bắt đầu, thu hút sự chú ý của Duke và dụ nó đuổi theo mình. Chú chó Leia thậm chí còn cố gắng chạy càng chậm càng tốt để Duke có thể đuổi kịp. Hai con vật đã chơi một cuộc rượt đuổi dài trước sự chứng kiến ​​của cô chủ đầy phấn khích.

Video: Chó tức tối xoay vòng khi bị gà cuỗm mất miếng bánh
Chó và gà vui vẻ chơi đuổi bắt trong sân vườn (ảnh chụp từ video).

Sattler cho biết con chó Leia của cô đã quan sát gà nhiều lần; nhưng đây là lần đầu tiên chúng có thể tiếp xúc với nhau mà không có rào cản. May mắn thay Leia và Duke không làm tổn thương nhau, chúng trông rất buồn cười.

Thế giới này quả thật kỳ diệu, bất cứ thứ gì cũng có thể kết nối bằng sợi dây “tình bạn”; mặc dù từ bên ngoài, nó dường như không có bất kỳ điểm tương đồng nào cả.