Cún con nhiệt tình chơi đào hố cát cùng chủ nhân khi thấy các thanh niên hăng hái dùng tay đào hố trên bãi cát.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, cún con nhiệt tình chơi đào hố cát khi thấy các thanh niên cũng đang hăng hái dùng tay đào hố trên bãi cát. Hình ảnh chú cún đáng yêu này nhanh chóng được những người yêu thú cưng truyền tay nhau.
Video ghi lại cảnh cún con nhiệt tình chơi đào hố cát cùng chủ nhân:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chú chó thích phiêu lưu, cùng sen chơi dù lượn ngắm cảnh vật cho chill

Anh Alex Colbeck, 34 tuổi, đến từ North Yorkshire là một người đam mê nhảy dù. Ngoài ra, anh cũng là người cực kỳ yêu thú cưng. Vì vậy, mỗi lần lên núi cao để nhảy dù, anh đều dắt theo chú chó cưng của mình. Chú chó thuộc giống chó Mini Schnauzer nên có tính cách rất hiếu động và hoạt bát. Nó thích chơi, chạy và nhảy, luôn tò mò về thế giới xung quanh và cực kỳ can đảm. Chú chó thích khám phá những địa điểm mới và nó không thích ở trong nhà quá lâu. Mỗi lần được Alex dẫn đi nhảy dù, dù chỉ là đứng yên trên đồi xem chủ nhân bay lượn; chú cún cũng vô cùng vui sướng.

Video: Cún con nhiệt tình chơi đào hố cát cùng chủ nhân
Cảm thấy chú chó cũng có chung niềm đam mê phiêu lưu; anh đã nảy ra một ý tưởng vô cùng độc đáo. Đó là lý do để nó thử sức với môn dù lượn (ảnh: Yan.vn).

Trong chuyến đi đầu tiên đánh dấu cuộc phiêu lưu mới của chó cưng, Alex khen ngợi nó hết lời để tăng thêm lòng dũng cảm; và quên đi rằng những âm thanh xung quanh có thể gây khó chịu, nhưng có vẻ như không cần thiết. Chú chó tỏ ra không hề sợ độ cao mà nằm lặng lẽ quan sát khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng chủ.

Kể từ đó, chú chó đã trở thành người bạn đồng hành vô cùng thân thiết của chủ nhân trong mỗi chuyến đi. Có lẽ việc bay cùng chú chó của mình đã mang lại cho Alex nhiều niềm vui; vì anh không còn phải nhảy dù một mình nữa.