Bốn chú cún con xoay quanh thau thức ăn và chúng nhanh chóng ‘dọn’ sạch phần ăn của chúng trong thau.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh bốn chú cún con ăn nhanh như gió lốc khiến người xem thích thú. ”Nguyên lý hoạt động của máy phát điện chạy bằng sữa!”, một người xem hài hước bình luận.
Video ghi lại cảnh cún con ăn nhanh như gió lốc:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video cún con ăn nhanh như gió lốc

– Ha ha dễ thương quá. Đúng là con nít mà!
– Ăn như cối xay gió thể này thì ai nuôi nổi, đúng là tuổi ăn tuổi lớn có khác.
– Nhìn đáng yêu quá, được cái các em vẫn rất kỷ luật, cùng ăn chứ không em nào bắt nạt đuổi em khác. Đây là phiên bản “Cún cối xay” cứ xoay tròn thôi.
– Vừa ăn vừa húc nhau. Đúng là “trẻ Trâu”.
– Nguyên lý hoạt động của máy phát điện chạy bằng sữa!

Khám phá: Khi nào thì nên cho chó con ăn thức ăn của chó trưởng thành?

Dù ở độ tuổi nào thì chú chó của bạn cũng xứng đáng nhận được chế độ dinh dưỡng đầy đủ, để có thể nuôi dưỡng cơ thể một cách tốt nhất từ ​​trong ra ngoài.

Trong thời kỳ chúng còn là chó con, chế độ ăn uống của chúng tập trung vào sự tăng trưởng nhưng khi chúng đạt đến kích thước trưởng thành, trọng tâm của chế độ ăn uống chuyển sang mục tiêu duy trì cân nặng khỏe mạnh.

Video: 'Tứ quái' cún con ăn nhanh như gió lốc
Ảnh: Pixabay.

Một số bác sĩ thú y khuyên bạn nên thay đổi chế độ ăn khi chó của bạn được 12 tháng tuổi. Tuy nhiên, đối với mỗi con chó, thời gian có thể thay đổi một chút.

Khi cân nhắc thay đổi chế độ ăn cho chó, điều quan trọng là bạn phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y. Tuy nhiên, nhìn chung, vẫn có một số yếu tố bạn cần lưu ý khi định chuyển chế độ ăn cho chó từ chó con sang trưởng thành.

Có thể bạn quan tâm: