Tưởng ông chủ cho đồ ăn nhưng ông lại rút lại, chó cưng nổi quạu rồi giãy nảy lên, làm mình làm mẩy đòi cho bằng được miếng thịt.

Đang cơn đói, chú chó háo hức vì được ông chủ cho đồ ăn, nhưng không ngờ đó chỉ là một cú lừa. Sau khi há miệng chờ nhưng ông chủ lại rút tay lại thì chú chó bắt đầu mất bình tĩnh và nổi cáu, nó gầm gừ rồi sủa to tỏ vẻ giận dỗi.
Video ghi lại khoảnh khắc chó cưng nổi quạu vì ông chủ đùa dai:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc chó cưng nổi quạu vì ông chủ đùa dai

– Chơi gì mà kì vậy sen?
– Cho xin miếng thịt cầy xem có ngon lành gì không?
– Chơi cha quá nha, đồng loại là biết tay tui!
– Sen đừng giỡn nữa nhe, tôi nổi quạu rồi đó, chó said.

Khám phá: Nhưng điều thú vị và kỳ lạ về loài chó mà bạn có thể chưa từng biết

Chó được biết đến là loài vật trung thành nhất của con người, không chỉ có nhiều người nuôi chó để bầu bạn mà còn sử dụng chúng vào mục đích trông nhà. Tuy nhiên, bạn có chắc mình đã hiểu rõ về chúng? Dưới đây là một số sự thật thú vị về những chú chó sẽ khiến bạn vô cùng thích thú:

Video: Chó cưng nổi quạu vì ông chủ đùa dai
Ảnh: Pixabay.
  • Chó có khả năng đổ mồ hôi qua da ở lòng bàn chân. Tuy nhiên, để làm mát cơ thể, chúng thường nằm xuống và thở hổn hển bằng miệng.
  • Ước tính tuổi thọ của chó qua khuôn mặt: Cụ thể, những chú chó có khuôn mặt dài, nhọn sẽ sống lâu hơn những chú chó có khuôn mặt phẳng.
  • Chó có thể nghe được siêu âm lên đến 8.000 Hz. Chúng có thể nhận ra âm thanh chỉ trong 6/100 giây, tương đương với việc có thể nghe thấy 35.000 rung động chỉ trong một giây.
  • Bạn có để ý rằng khi ngủ, chó thường cuộn tròn người lại. Bản năng giữ ấm cơ thể và bảo vệ “cơ quan nhạy cảm” của chúng khi ngủ là bản năng của chúng.

Có thể bạn quan tâm: