Chỉ dùng que gỗ nhỏ mà người đàn ông này đã mang về một rổ cua biển khủng sau một thời gian ngắn.

Theo nội dung đoạn video cho thấy, một người đàn ông đã cầm theo một que gỗ nhỏ và một chiếc giỏ to khi bới lớp lá mục ở một rừng ngập mặn. Lúc này thủy triều rút và để lộ ra nơi trú ẩn của những sinh vật bên dưới, bằng kinh nghiệm của mình người đàn ông đã mang về một rổ cua biển khủng sau một thời gian ngắn.
Video ghi lại cảnh bắt cua biển khủng bằng tay không khi thủy triều rút:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh bắt cua biển khủng bằng tay không khi thủy triều rút

– Hay nhỉ cua biết cắm càng nhỏ xuống đất giơ hai càng to để báo hiêu cho người biết chỗ mà bắt. Giống cua thuần chủng này nên nhân rộng ra để mọi người khỏi phải đi câu .
– Sao mấy con cua này hiền queo vậy kìa.
– Trời ơi, vừa coi bắt cua vừa tưởng tượng các món chế biến về cua, đã vậy còn mơ màng về gạch cua nữa chứ.
– Không có nhiều thế này đâu, thả ra rồi bắt lại quay video chơi thôi.
– Thế này nhanh giàu lắm…

Khám phá: Những ai không nên ăn cua biển?

Cua biển là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó cũng có một số tác hại nếu ăn không đúng cách. Cua biển có thể chế biến thành nhiều món ngon, tốt cho cả người lớn và trẻ em. Là người thích ăn cua, bạn cần biết những lưu ý sau để yên tâm hơn khi ăn cua. Vậy những ai không nên ăn cua biển?

Những người bị sốt, mắc các bệnh về dạ dày như loét, tiêu chảy… không nên ăn cua vì cua có tính lạnh sẽ khiến bệnh nặng hơn.

Video: Bắt cua biển khủng bằng tay không khi thủy triều rút
Ảnh: Bách hoá xanh

Bên cạnh đó, những người mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao cũng nên hạn chế ăn cua, đặc biệt là phần cua có chứa hàm lượng cholesterol cao không tốt cho những bệnh này.

Những người rất nhạy cảm không nên ăn cua, vì cua là loại hải sản có khả năng gây dị ứng cao.

Là người thích ăn cua hãy nhớ những lưu ý này để tránh bị bệnh. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm: