Anh chồng câu được con cá to và nhờ vợ vợt lên, ngay lập tức cần thủ tiếc nuối khi con cá nhảy bật ra ngoài rồi lặn mất tăm.

Đoạn video ghi lại cảnh vợ để xổng mất con cá to của chồng. Tuy nhiên, nhiều người đã tinh ý nhận ra đây không phải là lỗi của người phụ nữ mà do chiếc vợt quá nhỏ giúp con cá tẩu thoát thành công.
Video ghi lại cảnh vợ để xổng mất con cá to của chồng:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ cá

Cá là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, rất quan trọng để duy trì cơ bắp, các cơ quan và mạch máu khỏe mạnh. Protein giúp hỗ trợ quá trình phân chia tế bào, tăng trưởng tóc và thậm chí là truyền tín hiệu hormone.

Cá cũng rất giàu iốt, một khoáng chất quan trọng mà cơ thể không thể tự sản xuất được. Iốt rất quan trọng đối với chức năng của tuyến giáp; kiểm soát những thứ như sự thèm ăn và hệ thống miễn dịch của cơ thể. Cá còn là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như: Vitamin D, Vitamin B12, Phốt pho, Niacin…

Video: Vợ để xổng mất con cá to của chồng
Ảnh: internet

Tùy thuộc vào loài, cá có thể có mức dinh dưỡng khác nhau. Sự khác biệt đáng kể nhất là hàm lượng chất béo: các loài như cá hồi và cá ngừ được coi là cá béo, trong khi cá tuyết và cá da trơn là nạc. Điều này dẫn đến sự thay đổi về lượng calo cần thiết cho cơ thể.

Có thể bạn quan tâm: