Thấy cô chủ cầm máy khoan, chú chó gâu đần lém lỉnh đứng dậy, đùn đẩy việc giữ đinh cho đồng bọn.

Mới đây, khoảnh khắc ghi lại cảnh chú chó gâu đần lém lỉnh đùn đẩy việc khó cho đồng bọn khiến cộng đồng mạng thích thú. Cụ thể, thấy cô chủ cầm máy khoan, chú chó gâu đần hoảng hồn đứng dậy, đùn đẩy việc giữ đinh cho đồng bọn.
Video ghi lại cảnh chú chó gâu đần lém lỉnh đùn đẩy việc khó cho đồng bọn:

Nguồn video: cuoi.tuoitre.vn

Khám phá: Cách chăm sóc chó Golden

Nổi tiếng với bộ lông mượt, khá dài và dày nên việc chăm sóc bộ lông của Golden là vô cùng quan trọng. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn nên chú ý vệ sinh nơi ở của cả chó mẹ và chó con sao cho thoáng mát, khô ráo để tránh nấm mốc, ghẻ.

Khi lông của chúng đã bắt đầu mọc và dài ra; bạn cần thường xuyên chải lông chết và loại bỏ bụi bẩn hàng ngày ít nhất một lần một ngày. Bạn có thể bổ sung trứng vịt vào khẩu phần ăn của chúng để chúng có bộ lông mượt mà, óng ả hơn.

Video: Chú chó gâu đần lém lỉnh đùn đẩy việc khó cho đồng bọn
Ảnh: Pixabay

Vệ sinh cho chó cũng là một trong những điều quan trọng khi nuôi. Với bộ lông dài và có xu hướng di chuyển, chạy nhảy rất dễ để vi khuẩn bám vào và gây bệnh. Vì vậy, bạn cần tắm cho bé thường xuyên 1-2 lần/tuần vào mùa khô, 1 lần/tháng vào mùa mưa.

Lưu ý mỗi khi tắm xong cần sấy khô hoặc sấy khô; vì lông ướt là môi trường thích hợp cho vi khuẩn phát triển và dẫn đến các bệnh về da.

Có thể bạn quan tâm: