Ngày 25/3, công an TP. Tây Ninh xác nhận vụ việc xảy ra vào chiều 23/3 tại khu đất trống thuộc KP.Ninh Phúc. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Bước đầu điều tra, công an xác định trên báo Thanh Niên, nạn nhân là em N.V.P.U (mới 14 tuổi, ngụ xã An Thạnh, H.Bến Cầu). U. sống cùng mẹ ruột và cha dượng, đã nghỉ học và hiện đang đi làm thuê tại các quán cà phê, quán ăn trên địa bàn TP. Tây Ninh. Trong thời gian này, U. được bạn quen biết là L.T.T.P (17 tuổi, ngụ KP.Ninh Phúc, cũng đã nghỉ học) rủ về nhà sống chung cùng mẹ ruột tại TP. Tây Ninh.

Trong thời gian quen biết P., U. chơi chung với nhóm bạn của P. gồm 11 người (6 nữ và 5 nam), trong đó có N.N.T.V (15 tuổi, ngụ KP.Hiệp Lễ, đã nghỉ học).

Cô gái trẻ bị đánh dã man ở Tây Ninh không mang thai như lời đồn trên MXH.
Nhóm người đánh liên tục mặc nạn nhân đã ra sức van xin (ảnh cắt từ video).

Theo lời khai của U., do cho rằng nạn nhân có tình cảm với bạn trai mình nên V. đi tìm để nói chuyện. Chiều 23/3, V. đi cùng bạn đến nhà gặp U., nói rằng P. đang bị đánh nên rủ nạn nhân đi “giải cứu”. Khi đến khu đất trống ở KP.Ninh Phúc, U. đã bị V. cùng 5 bạn gái đánh hội đồng, còn 5 bạn nam cùng nhóm thì cổ vũ, quay phim.

Bên cạnh đó, trưởng công an TP. Tây Ninh, cũng xác nhận với báo chí, nạn nhân bị đánh trong video không mang thai như thông tin trên mạng xã hội đồn.

Hiện công an đang làm việc với nhóm thiếu niên hành hung để xử lý nghiêm theo quy định.

Thông tin trước đó đăng tải trên mạng xã hội

Trước đó, ngày 24/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh nhóm thiếu niên hành hung dã man một bạn nữ, mặc cho người này van xin.

Khi người này van xin vì đau đớn, nhóm thiếu niên không dừng lại mà còn ra tay dã man hơn. Nhóm nam nữ tiếp tục chửi bới, nắm tóc rồi dùng nón bảo hiểm và cây gỗ đập vào đầu và lưng của cô gái này.

Lúc này, cô gái liên tục van xin, dùng tay ôm mặt, bụng để tự vệ nhưng nhóm thiếu niên vẫn không dừng lại mà tiếp tục hành hung, đùa giỡn.

Tiếp đó, nhóm này vừa đánh vừa đẩy cô gái xuống con mương nhỏ gần đó. Sau đó, nhóm này lôi cô gái lên lại nền cỏ rồi đánh tiếp. Khi thấy cô gái ôm mặt vì quá đau đớn, nhóm này mới ngưng đánh nhưng vẫn chửi bới.

Một số thông tin cho rằng, nạn nhân trong video nghi đang mang thai.