Thấy con vịt lạch bạch chạy qua, chú cún hồ hởi chạy ra trêu; nào ngờ chú vịt tinh ranh nằm im giả chết khiến cún con tưng hửng bỏ đi.

Hai con vịt đang đi trên đường, bất ngờ chú cún lông xù hớn hở chạy ra trêu nào ngờ chạy đến nơi thì vịt nằm im không nhúc nhích. Cún con chạy vòng quanh hết sủa lại dùng miệng lay vào người vịt nhưng con vịt vẫn phản ứng lại; nó loanh quanh một chút rồi bỏ đi.
Video ghi lại cảnh chú vịt tinh ranh nằm im giả chết lừa cún con:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú vịt tinh ranh nằm im giả chết lừa cún con

– Khổ Nhục Kế binh bất yếm trá của Hàn Phi Tử.
– Đó, tui đưa hàng cho ông xài đó, làm gì cho tui xem đi nào!
– Nhiều nhà nuôi vịt làm thú cưng, thấy yêu lắm luôn.
– Thời thế tạo nên anh hùng, vịt khôn quá !

Khám phá: Tại sao các chú chó lông xù luôn được yêu thích?

Poodle hay còn gọi là chó bông, hay chó lông xù. Đây là một nhóm giống chó có đặc điểm ngoại hình khá giống nhau như bộ lông dài, dày và xù, đuôi cong, tai cụp và đôi mắt đen đặc trưng. Ví như: Poodle, Pomeranian, chó Nhật, Bichon Frise hay những giống chó lông xù lớn như Samoyed, Alaska, Husky…

Video: Chú vịt tinh ranh nằm im giả chết lừa cún con
Ảnh: Pixabay

Lý do lớn nhất mà chó lông xù được yêu thích chính là bộ lông của chúng. Đây là đặc điểm có thể đánh gục bất cứ ai khi lần đầu tiên tiếp xúc với những giống chó đáng yêu này; bạn khó có thể cưỡng lại được sự dễ thương của những chú chó cảnh nhỏ nhắn, tròn trịa đang rung rinh trong bộ lông dài và siêu mềm.

Đặc biệt, những giống chó nhỏ lông xù đều sở hữu đôi mắt đen tròn ngơ ngác lấp lánh dưới bộ lông dài khiến bạn phải “tan chảy” ngay lập tức.

Ngoài ra, hầu hết các giống chó lông xù đều có tính cách khá giống nhau; nhẹ nhàng, tình cảm nhưng lại khá kiêu kỳ, quý tộc; chính những nét đáng yêu đó khiến chó lông xù luôn được đặc biệt chú ý.

Có thể bạn quan tâm: