Chó Husky trình diễn thời trang với các set đồ vừa cá tính vừa thời thượng được husky catwalk thần thái như người mẫu chuyên nghiệp.

Đoạn video quay lại hình ảnh chó Husky trình diễn thời trang rất đáng yêu và chuyện nghiệp. Các set đồ vừa cá tính vừa thời thượng được husky catwalk thần thái như người mẫu chuyện nghiệp vậy.
Video ghi lại cảnh chó Husky trình diễn thời trang:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó Husky trình diễn thời trang

– Màn kết… thật ấn tượng!
– Mặc dù là dogwalk nhưng hấp dẫn không kém catwalk nhỉ.
– Trùm cuối là nhà thiết kế, lộ diện chào khán giả.
– Không nhịn nổi cười.
– Con cuối cùng vừa trút bỏ trang phục vừa bảo “Catwalk mà không thấy chụp ảnh? Dẹp luôn”.

Khám phá: Tính cách hài hước của Husky

Với khuôn mặt hài hước và những biểu cảm đặc biệt, Husky luôn được gọi là “cây hài” mỗi khi xuất hiện. Ngoài khuôn mặt gây cười, những hành động có vẻ hơi “ngố”; và tính cách thất thường của giống chó này khiến Husky bị mang tiếng là giống chó nghịch ngợm.

Là giống chó kéo xe có thể lực dồi dào, Husky rất sung sức và luôn trong tình trạng dư thừa năng lượng. Đây cũng là một phần tính cách tinh nghịch và hay đùa nghịch của Husky. Chúng có thể chạy nhảy ở bất cứ đâu; kể cả khi bạn dắt chúng đi dạo, Husky cũng dễ dàng “trốn” đi chơi quên cả đường về nhà.

Video: Chó Husky trình diễn thời trang
Ảnh: Pixabay

Thậm chí, nếu bạn nhốt chúng quá lâu trong nhà hoặc nhốt chúng trong không gian chật hẹp; Husky sẽ cảm thấy buồn chán, căng thẳng và bắt đầu phá phách. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên tính cách có phần nổi loạn của Husky.

Không chỉ có tính cách tùy hứng, nghịch ngợm mà Husky còn hay bày trò nghịch dại. Những trò nghịch ngợm của Husky không chỉ là cắn phá đồ đạc hay đào bới trốn tìm mà chúng còn có hàng tỉ trò đùa vui nhộn khác.

Vui vẻ, Husky rất thích những nơi đông người và đặc biệt là những nơi “vui vẻ”. Dù không có ý định giúp đỡ, nhưng chúng có thể đứng hàng giờ để trò chuyện và đôi khi giải trí bằng một vài tiếng hú hoặc sủa. Tuy nhiên, nếu một tiếng động nào đó làm chúng giật mình thì Husky luôn trưng ra bộ mặt ngây thơ ngộ nghĩnh.