Chú vịt có tướng chạy hài hước khi đi ra phố cùng cô chủ khiến người xem phì cười.

Mới đây, đoạn video về chú vịt có tướng chạy hài hước sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo hình ảnh được chia sẻ cho thấy, có lẽ chú vịt muốn đuổi kịp cô chủ nên nó có kiểu chạy ngộ nghĩnh như vậy.
MUC Women mời quý độc giả xem video chú vịt có tướng chạy hài hước dưới đây:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Những điều thú vị về loài vịt

Theo thông tin từ trang Nongthonviet, có hơn 100 loài vịt trên thế giới và tính đặc trưng của từng loài phụ thuộc vào môi trường sống, khí hậu và điều kiện nuôi dưỡng. Vịt có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, trong nhiều môi trường sống khác nhau bao gồm đầm lầy, sông và đại dương; miễn là có nguồn nước gần đó, ngoại trừ Nam Cực.

Chân vịt có lớp màng to và dày giúp chúng bơi và lặn rất mạnh và nhanh. Màu sắc của chân và bàn chân vịt rất đa dạng; có loài còn có màu sáng như vàng, cam, hồng, đỏ. Chân vịt không có dây thần kinh và không có mạch máu. Vì vậy, vịt có thể đi trên băng tuyết mà không cảm thấy lạnh.

Video: Chú vịt có tướng chạy hài hước
Các giống vịt khác nhau có tuổi thọ khác nhau, từ 2 đến 12 năm (ảnh: Pixabay).

Không giống như các loài thủy cầm khác, vịt không cần khoảng cách và thời gian để lấy đà trước khi bay; và có thể cất cánh gần như thẳng đứng khỏi mặt nước.

Vịt là loài ăn tạp, chúng ăn cả thực vật và động vật, chủ yếu là cỏ thủy sinh, côn trùng, hạt, trái cây, cá và động vật giáp xác.

Lông vịt hoàn toàn không thấm nước nhờ cấu trúc lông phức tạp và lớp sáp phủ trên lông.

Có thể bạn quan tâm