Khi chú rùa sắm vai siêu quậy, nó cũng vui tính, hài hước và biết trêu đùa chứ không phải chỉ là loài động vật tĩnh lặng như mọi người thường thấy.

Đoạn video quay lại hình ảnh những chú rùa sắm vai siêu quậy. Khi những chú rùa sắm vai siêu quậy, chúng cũng vui tính, hài hước và biết trêu đùa chứ không phải chỉ là loài động vật tĩnh lặng như mọi người thường thấy.
Video quay lại cảnh chú rùa sắm vai siêu quậy:

Nguồn video: MUC Women

Bình luận của độc giả về chú rùa sắm vai siêu quậy

– Bơm nước vào chậu cho lắc thoải mái, thế này hơi phí nước nha rùa.

– Cần lắm sự lạc quan, yêu đời như chú rùa này.

– Có thôi cute này đi không rùa haha.

– Dù cuộc sống có vùi dập ra sao, tôi vẫn rất lạc quan nhé.

– Chú rùa lạc quan yêu đời quá, ước gì mình cũng được như thế.

Khám phá: Cách thở giúp loài rùa sống trường thọ

Phổi của rùa nằm dưới cơ thể với lớp mai cứng và không thể hít thở không khí trực tiếp. Không khí muốn vào phổi phải được nuốt và hút dưới miệng rồi đưa đến phổi. Đồng thời, rùa phải dùng lực dựa vào tứ chi và hóp bụng để phổi được cung cấp không khí khi thở.

Video: Khi chú rùa sắm vai siêu quậy
Ảnh: internet

Chuyển động nuốt không khí (hít vào) và thở ra của rùa cho phép các dây thần kinh thân não mà rùa thở phát triển đầy đủ và thúc đẩy tuổi thọ của chúng.

Phương pháp của rùa rất đơn giản, bạn có thể học: Không thở bằng mũi riêng mà có thể kết hợp hoặc dùng miệng để thở. Dùng miệng hít vào trong khoang, sau đó ngậm môi lại và nuốt không khí hít vào dạ dày cùng với nước bọt; sau đó thở ra bằng mũi.

Đây là chu kỳ của một hơi thở, tập 1-3 lần/ngày, mỗi lần tập 36 hơi thở. Việc làm này rất có lợi cho sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Có thể bạn quan tâm: