Chó cưng vui tính cố tình giả vờ bị què chân rồi lượn lờ trêu ngươi cậu chủ bị gãy tay phải bó bột.

Người bạn trung thành này đã đưa tình cảm với chủ nhân lên một tầm cao mới; bằng cách giả vờ đi khập khiễng để con “sen” khỏi cảm thấy cô đơn. Thấy cậu chủ bị gãy tay phải bó bột bất tiện, chú chó cũng giả vờ bị què chân đi cà nhắc rồi lượn lờ trước mặt để trêu ngươi cậu chủ.
Video ghi lại cảnh chó cưng cà khịa cậu chủ bị gãy tay:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cảnh chó cưng cà khịa cậu chủ bị gãy tay

– Chú chó thông minh và hóm hỉnh quá.
– Cái tội thường ngày ông dùng tay đó oánh tui.
– Nó thành tinh rồi.
– Chó thẽ thọt: e cũng chỉ là muốn thử cảm giác bị gẫy tay của cậu chủ thôi mà.
– Vứt cho nó củ riềng hết dám cà khịa ngay.

Thấy chủ nhân ngã gãy chân, chú chó bắt chước đi cà nhắc để an ủi

Thực ra động vật vô cùng nhạy cảm, cũng có tình cảm và cảm xúc. Chúng biết hết, hiểu hết nhưng không thể diễn đạt thành lời. Cách duy nhất chúng có thể “thể hiện bản thân” là thông qua hành động. Câu chuyện ngộ nghĩnh đáng yêu của chú chó 10 tuổi tên Billy và người chủ Russell Jones dưới đây là một ví dụ.

Video: Chó cưng cà khịa cậu chủ bị gãy tay
Ảnh: bestie.vn.

Một ngày nọ, Russell nhận thấy chân trước của “boss” có vẻ đau khi nó liên tục tập tễnh. Lo lắng cho sức khỏe của Billy, dù chú bị gãy mắt cá chân do ngã từ cửa sổ; Russell đã ngay lập tức đưa chú đến bác sĩ thú y. Tuy nhiên, sau khi chi 300 bảng Anh để chụp X-quang cũng như thực hiện một số xét nghiệm; các bác sĩ không nhận thấy điều gì bất thường. Nói cách khác, Billy hoàn toàn khỏe mạnh.

Sau khi nhận được gợi ý từ bác sĩ rằng “rất có thể nó đang bắt chước cách bạn bước đi với một cái chân bị thương”; Russell đã bí mật quan sát. Quả nhiên, chú chó cưng đang đúng nghĩa biến mình thành “bản sao hoàn hảo” để chủ nhân không khỏi chạnh lòng.

Một số người cho rằng hành động của Billy thực chất chỉ là “cà khịa”, trêu chọc chủ nhân mà thôi. Tuy nhiên, đừng quên rằng chú chó này không chỉ làm điều đó 1-2 lần; mà còn đi loạng choạng cho đến khi chân của ông Russell lành hẳn. Vậy thì còn lý do nào thích hợp hơn việc Billy được an ủi và đồng cảm với nỗi đau của chủ nhân nữa.