Hình ảnh chú mèo làm bảo mẫu “kí đầu” cún con nghịch ngợm đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Video ghi lại hành động đáng yêu giữa mèo và cún

Xem thêm: Ngủ quên khi cho con ăn, tỉnh dậy mẹ ngỡ ngàng vì sự xuất hiện của ‘chú mèo bảo mẫu’

Bức ảnh chú mèo làm bảo mẫu chăm sóc em bé sơ sinh 2 tháng tuổi; được webtretho chia sẻ thuộc về bà mẹ trẻ Arlene Marquez, sống tại Colorado, Mỹ.

Cô chia sẻ, vì lần đầu làm mẹ nên còn nhiều bỡ ngỡ; đặc biệt là cảm thấy vô cùng kiệt sức khi phải “chạy đua” với lịch ăn uống; sinh hoạt của cậu con trai nhỏ vừa chào đời.

Một hôm, thức giấc vì tiếng con khóc lúc 3h sáng; thấy con đói nên cô đi hâm sữa cho con bú. Nhưng khi đang cho con bú, vì quá mệt và thực sự không thể mở mắt được nữa; Arlene đã vô tình ngủ quên. Khi tỉnh dậy, người mẹ hốt hoảng nhìn con nhưng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt; cô vừa bất ngờ vừa vô cùng thích thú. Con mèo Gingi, đang nằm trên chân của cô; sử dụng hai bàn chân trước để giữ bình sữa cho em bé bú.

Video dễ thương: Chú mèo làm bảo mẫu dạy dỗ cún con
Vì quá bất ngờ trước hành động của mèo cưng; Arlene đã nhanh chóng dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc đáng yêu này (ảnh: Arlene Marquez).

Bức ảnh sau đó đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, ai cũng bất ngờ và bày tỏ sự thích thú khi Arlene lại có một “bảo mẫu” đặc biệt như vậy. Chú mèo bảo mẫu dùng chân cầm bình sữa của em bé rất điệu nghệ. Ai cũng khen cặp đôi này dễ thương quá, có người không giấu nổi sự phấn khích khi lần đầu tiên được nhìn thấy một chú mèo thông minh như vậy.

Có thể thấy, bà mẹ trẻ này đã vô cùng may mắn khi có được một chú thú cưng vừa đáng yêu lại vừa rất thông minh.