Chú mèo giật đuôi, lắc lư và đánh nhịp một hoàn hảo theo giai điệu nhạc khi cô bé tập đàn.

Đoạn video quay lại cảnh chú mèo dễ thương giật đuôi, đánh nhịp một cách hoàn hảo theo giai điệu nhặc mà cô chủ tạo ra bằng chiếc đàn. “Cảm xúc quá nhạy, cứ như là đuôi bị buộc dây vào ngón gảy đàn ấy, chắc kiếp trước là nhạc sĩ”, một người xem bình luận.
Video ghi lại cảnh chú mèo giật đuôi, đánh nhịp theo tiếng đàn:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú mèo giật đuôi, đánh nhịp theo tiếng đàn của bé gái

– Mèo này siêu trí thức thật ! Vừa am hiểu nhạc lý, lại vừa có đam mê đọc sách, sưu tầm sách !
– Cảm xúc quá nhạy, cứ như là đuôi bị buộc dây vào ngón gảy đàn ấy, chắc kiếp trước là nhạc sĩ.
– Đánh chậm thôi sen, múa theo muốn rụng đuôi luôn này.
– Cái này là nghe nhạc sướng quá đến quắn cả đuôi.
– Em mèo này cảm âm tốt hơn tui rồi đó nha.

Khám phá: Khi mèo vẫy đuôi có ý nghĩa gì?

Không thể phủ nhận hành tung của loài mèo bí ẩn và khó hiểu hơn loài chó rất nhiều.

Nếu phải so sánh thì rõ ràng hành vi của mèo bao giờ cũng khó hiểu hơn chó. Chó cần người, vì vậy chúng rất giỏi trong việc cho chúng ta thấy chúng muốn gì. Mèo thì không như vậy, bí ẩn hơn và con người cũng khó nắm bắt hành tung của chúng hơn.

Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới, các chuyên gia đã tiết lộ một số ý nghĩa từ hành động vẫy đuôi của mèo. Qua đó, chúng ta có thể biết được tâm trạng của mèo như thế nào, “ngọc thể” ra sao, hay ý định của chúng là gì.

Video: Chú mèo giật đuôi, đánh nhịp theo tiếng đàn của bé gái
Ảnh: internet

Thông thường, một con mèo vẫy đuôi khi nó cảnh giác, căng thẳng và dễ gây hấn. Lúc đó tốt nhất là các sen đừng động vào chúng.

Với một con mèo bình tĩnh, đuôi dựng lên và đầu cuộn tròn là một lời chào. Nhưng nếu đuôi chỉ dựng đứng, đó là lúc mèo đang hung hăng, rất có thể sẽ cắn đối phương.

Khi mèo sợ điều gì đó, chúng có xu hướng cong lưng, dựng đuôi và xù lông. Nếu cụp đuôi xuống là phòng thủ, khi nghỉ ngơi cụp đuôi xuống.

Theo Siracusa, cử động đuôi của mèo rất khó đọc, cần phải hết sức chú ý. Và bên cạnh đó, nếu bạn chú ý đến khả năng vận động của mèo, bạn sẽ đọc được tâm trạng của chúng.

Có thể bạn quan tâm: