Biết con chó đen bị xích, chú chó vàng ngồi im ngẩng đầu hiên ngang mặc đối phương sủa nhiều lần khiêu khích.

Đoạn video ghi lại cảnh chú chó vàng bất cần đời, mặc kệ đồng loại trêu ngươi. Bất chấp việc chó mực hùng hổ sủa to gây hấn, chú chó vàng ngồi im và vẫn tỉnh queo ngồi im như tượng, thậm chí còn chẳng thèm nháy mắt.
Video ghi lại cảnh chú chó vàng ngồi im trêu ngươi đối phương:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về chú chó vàng ngồi im trêu ngươi đối phương

– Nè nè lưng tui nè cạp đi. Hứ làm gì được nhau. Lêu lêu…
– Con chó đen kém quá, chỉ 1 cú xoay người, tung 2 chân sau là chó vàng bay xa hàng mét rồi.
– Đại ca chó đen ơi , em lo là anh sẽ lên máu cao huyết áp mất ! Cặp mông vàng ruộm trêu ngươi ngay trước mặt mà anh không thể, hay không dám làm gì.
– Anh ngồi yên đấy, chú muốn làm gì thì làm đi.

Khám phá: Tâm lý của loài chó về sự trả thù

Trong mắt nhiều người, chó là loài vật có tình cảm tốt đẹp. Nhưng đối với những người không thích chó, chó là loại tin tưởng chủ nhân của chúng và hành động độc ác. Đây là tính hai mặt của chó trong mắt người. Trên thực tế, chó thực sự là kép. Khi ở với con người, chúng cũng có tâm lý trả thù.

Loài chó luôn dựa vào khứu giác, thị giác, thính giác ghi nhớ những kẻ thù có hại trong bộ não của chúng. khi thích hợp sẽ thực hiện một kế hoạch trả thù. Chó khi trả thù, thường rất điên cuồng. Chúng thường có ý định dồn đối phương vào thế nguy hiểm.

Video: Chú chó vàng ngồi im trêu ngươi đối phương
Ảnh: internet

Khi chó tiếp xúc với chó, chúng cũng có biểu hiện giống như vậy. Tâm lý trả thù sẽ dẫn đến hành vi trả thù. Chúng cũng biết lợi dụng cơ hội đối thủ bị ốm, cơ thể suy nhược để thực hiện hành vi trả thù. Ngay cả sau khi đối thủ chết, chúng vẫn tức giận và cắn.

Thật ra tâm lý của loài chó này không khó giải thích. Đối với người hoặc đồng loại đã làm hại bạn, ký ức đó rất khó quên. Sự trả thù sẽ còn khủng khiếp hơn. Nhưng để phân tích tâm lý này trên từng đối tượng thì khó. Chỉ nó mới biết vì sao nó ghét người này, cắn thứ kia. Nếu chủ sở hữu phát hiện chúng có phản ứng đặc biệt mạnh với một đồ vật, hãy cố gắng tránh tiếp xúc gần với đồ vật đó.