Biểu cảm hài hước khi chú mèo bất lực quay mặt đi trước màn xỏ kim vụng về của anh chủ khiến người xem cười nghiêng ngả.

Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội liên tục xôn xao về chú mèo bất lực quay mặt đi trước màn xỏ kim vụng về của anh chủ. Mèo cưng bất ngờ nổi tiếng vì vẻ mặt thể hiện rõ sự bất lực trước màn xỏ kim bất thành của sen. Hình ảnh hài hước của cặp chủ tớ nhanh chóng nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng.
Video ghi lại cảnh chú mèo bất lực trước màn xỏ kim vụng về của anh chủ:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Biểu cảm đáng yêu của những con mèo cưng khiến bạn “tan chảy”

Hiện nay, chó mèo là loài động vật được các gia đình săn đón nhưng mọi người thường coi mèo là loài vật lạnh lùng hơn với chủ. Tuy nhiên, từ xa xưa, loài mèo có cuộc sống đơn độc, không theo bầy đàn như loài chó; nên đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy chúng khó gần. Hơn nữa, những chú hổ con còn có khả năng xoay sở trong nhiều tình huống mà không quá phụ thuộc vào các “sen”.

Ngoài ra, một số boss rất tôn trọng sự tự do và riêng tư; đôi khi chúng chỉ thích ở một mình và không muốn giao du. Có thể xem đây là khoảng thời gian yên ắng sau chuỗi ngày ồn ào, náo nhiệt. Vì vậy, những người nuôi mèo thường gặp phải tình huống bỗng một ngày; các boss bỗng trở nên khó gần và lạnh lùng. Tuy nhiên, đó chỉ là những đặc tính giống loài của những chú tiểu hổ; sự thật thì chúng rất đáng yêu, vừa tình cảm và hiểu chuyện.

Video: Chú mèo bất lực trước màn xỏ kim vụng về của anh chủ
Nhìn những biểu cảm đáng yêu của chú mèo cưng này, ai nấy đều cảm thấy mê mẩn.

Từ đôi mắt tròn xoe đến tiếng gừ gừ đáng yêu, hay loạt biểu cảm khó hiểu của mèo cưng đều khiến những người yêu động vật như muốn “tan chảy”.

Khám phá: Biểu cảm đáng yêu của những con mèo cưng khiến bạn “tan chảy”
Biểu cảm cưng muốn xỉu của chú mèo vàng.
Video: Chú mèo bất lực trước màn xỏ kim vụng về của anh chủ
Hai chú mèo con thật sự biết tận hưởng cuộc sống (ảnh: internet).

Có thể bạn quan tâm: