Chú gấu tủi thân gục mặt vào tường vì bị du khách trêu đùa cho uống nước nhưng lại chẳng nhận được giọt nước nào.

Cũng giống như con người, động vật hoang dã cũng có cảm xúc; chúng cũng cảm thấy tủi thân khi bị chơi khăm nhau. Hình ảnh chú gấu tủi thân gục mặt vào tường khi bị du khách trêu đùa cho uống nước nhưng lại chẳng nhận được giọt nước nào là một minh chứng. Biểu cảm của chú gấu trông thật đáng thương!
MUC Women mời độc giả xem video chú gấu tủi thân vì bị du khách trêu đùa:

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Nhử mồi trêu gấu, khách du bị gấu tấn công cho tơi tả

Naiphum Promratee, du khách 36 tuổi, đã dùng sợi dây treo bát cơm đưa vào chuồng để trêu đùa con gấu; khi đi thăm một đền thờ ở tỉnh Phetchabun, Thái Lan. Con gấu tỏ ra khó chịu, nó liền đứng dậy và kéo Promratee xuống; rồi tấn công anh ấy đến bất tỉnh.

Theo Dailymail, cảnh tượng này kinh hãi này khiến những người chứng kiến cô gắng cứu anh ấy; bằng cách dùng gậy, dội nước lạnh nhưng không thành công. Con gấu tiếp tục cắn và cào du khách Promratee trong gần 1 phút; trước khi kéo lê nạn nhân vào chuồng. Thấy vậy, một du khách khác đã dũng cảm chạy vào trong chuồng chiến đấu với con gấu; trong khi những người còn lại cứu Promratee. Sau đó, họ đã vội vàng đưa du khách bị thương đến bệnh viện cấp cứu; và sau đó anh ấy đã có thể nói chuyện.

Video: Chú gấu tủi thân vì bị du khách trêu đùa
Khách du lịch bị gấu tấn công khi đang nhử mồi nó (ảnh: Dailymail).

Vào một ngày trước đó ban quản lí tại đền Wat Luang Phor Lamai cho biết, một số động vật ở đây bị đói vì chúng không được cho ăn đủ.

Có thể bạn quan tâm: