Chú chó Husky theo trend nhảy điệu múa lân nhịp nhàng khiến người xem vừa ngỡ ngàng vừa cười khoan khoái.

Hình ảnh chú chó Husky theo trend nhảy điệu múa lân nhịp nhàng khiến cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi vì vẻ siêu dễ thương của nhân vật chính. Ai cũng ngỡ ngàng vì khả năng bắt chước của chó chú.
Video ghi lại khoảnh khắc chú chó Husky theo trend nhảy điệu múa lân:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của người xem về khoảnh khắc chó Husky theo trend nhảy điệu múa lân

– Em này đú trend dễ thương nhất nè.
– Khớp nhạc thế nhỉ.
– Nhảy giỏi quá ! Đáng yêu lắm!
– Nhảy đẹp quá. Có tâm hồn nghệ sĩ.
– Thấy bé này đú trend cưng nhất luôn á.
– Rất nhịp nhàng nha, còn bé kia đứng phụ họa thôi mà cũng rất dễ thương nữa.
– Dễ thương quá đi thôi.
– Thương và yêu thằng nhỏ khôn ngoan, dí dỏm…

Xem thêm: Nguồn gốc và ý nghĩa của tục múa lân trong mùa trung thu

Múa lân thường được biểu diễn trong dịp Tết và các lễ hội truyền thống, văn hóa, tín ngưỡng khác. Hơn nữa, vào những dịp khai trương kinh doanh, đám giỗ hay đám cưới, màn múa lân là lời cầu chúc, lời cảm ơn của gia chủ. Bắt nguồn từ nghệ thuật khiêu vũ đường phố ở Trung Quốc. Bộ ba con vật Lân – Sư – Rồng theo quan niệm của người Trung Hoa tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc, thịnh vượng,… Kể từ ngày văn hóa Trung Hoa du nhập vào Việt Nam, phong tục múa lân cũng từ đó mà mở rộng.

Múa lân không chỉ là môn nghệ thuật dân gian mà còn là lời cầu chúc an khang thịnh vượng cho những tháng còn lại trong năm. Tùy theo không gian và mùa lễ hội mà Lân – Sư – Rồng sẽ có những điệu múa khác nhau; không chỉ múa riêng lẻ mà còn múa kết hợp với nhau để tạo thành bộ ba hoàn hảo nhất.

Video: Chó Husky theo trend nhảy điệu múa lân
Ảnh: Bách hóa xanh.

Ở Việt Nam, múa lân vào dịp Tết Trung thu là niềm vui của trẻ thơ, là phần kí ức tuyệt đẹp trong tâm trí của những đứa trẻ. Vào ngày rằm tháng Tám, lồng đèn đủ loại màu sắc, đường phố cùng nhộn nhịp thì tiếng trống thùng thình vang lên khắp trời mang lại những niềm vui cho con trẻ và cả những người lớn.

Có thể bạn quan tâm: