Chú gà con chìm vào giấc ngủ sau khi được chủ nhân “vỗ về” khiến người xem thích thú.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải, chủ nhân của gà con dùng ngón tay vuốt nhẹ nhàng lên phần bụng của chú gà con khiến nó dần dần chìm vào giấc ngủ. Nhìn biểu cảm của gà con lúc này như một đứa trẻ được dỗ ngủ và dần chìm vào giấc ngủ bình yên. Đoạn video sau khi đăng tải nhận được nhiều bình luận và quan tâm từ cộng đồng mạng.
Video ghi lại cảnh chú gà con chìm vào giấc ngủ sau khi được “vỗ về”:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về video chú gà con chìm vào giấc ngủ sau khi được “vỗ về”

– Thật dễ thương!
– Ôi trời ơi nhìn dễ thương quá.
– Cười khúc khích, ước gì ai đó sẽ xoa bụng tôi cho đến khi tôi ngã lăn ra ngủ!
-Đó là cách bạn đưa một chú gà con thực sự vào giấc ngủ, không giống như cách gọi các cô gái là ‘gà con’ rất dễ thương!
– Đó là điều dễ thương nhất mà tôi từng thấy, thật đáng yêu.

Xem thêm: Những sự thật bất ngờ về loài gà

Một con gà mái sẽ giao phối với nhiều con gà trống khác nhau. Sau khi giao phối, con gà mái sẽ quyết định “đẻ con” cho con gà trống nào mà nó muốn. Nhưng nếu “cô nàng” không muốn sinh thêm con cho gà trống kia nữa, nó có thể tiết tinh trùng của con gà trống ra ngoài.

Ban đầu, loài gà được thuần hóa để thi chọi gà chứ không phải để lấy thịt. Gà không bay hoàn toàn. Chúng có thể cất cánh và bay đủ cao để bay qua hàng rào hoặc lên cành cây. Gà rất ăn tạp. Chúng ăn các loại hạt, côn trùng và cả những con mồi lớn hơn như chuột hoặc thằn lằn.

Video: Chú gà con chìm vào giấc ngủ sau khi được "vỗ về"
Gà là loại gia cầm được nuôi nhiều nhất trên thế giới với 25 tỷ con. Gà có hàng chục loại khác nhau, ví dụ như Dutch Bantam, lego hoặc Red Rohde (ảnh: internet).

Một con gà trống sẽ thông báo cho cả đàn gà rằng nó đã tìm thấy thức ăn bằng cách kêu “túc túc túc”. Nhưng những con gà mái không quan tâm nếu chúng biết có thức ăn xung quanh.

Có thể bạn quan tâm: