‘Nhiều người sẽ thấy nhột khi xem chú cún này tập luyện’, bình luận hài hước về hình ảnh chú cún tập chạy vòng số 8 để ‘thi bằng lái’.

Hình ảnh chú cún tập chạy vòng số 8 rất hăng say khiến nhiều người thích thú. Chính sự miệt mài luyện tập của chú cún đã biến một góc sân in hình số 8 rất rõ nét.
Video ghi lại cảnh chú cún tập chạy vòng số 8 để ‘thi bằng lái’:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú cún tập chạy vòng số 8 để ‘thi bằng lái’

– Đạt 10/10 cấp bằng luôn, nhưng chỉ được chạy trong sân.
– Nuột nà thế mà ra đường là bị tóm liền.
– Xuất sắc, tốc độ đều, lái siêu lụa.
– Số 8 cực hoàn hảo, quá đỉnh.
– Em luyện để tránh bọn cẩu tặc ấy mà.
– Ông chủ chắc thi trượt nhiều lần bằng lái… xe máy!
– Có bằng rồi nhé cún , nhưng để ra được ngoài thì có bảo hiểm và mũ nữa.
– Thông mình, thông mình thiệt là thông minh, thông minh đến cỡ này phải nói tới người nuôi chó….

Khám phá: Một số lời khuyên cho bạn trước khi bắt đầu chạy bộ với chú chó của mình!

Bất kỳ chú chó nào cũng sẽ rất dễ dàng nhập cuộc với chủ nhân trong việc chạy bộ. Do đó, bạn nên bắt đầu với tốc độ thoải mái và ở nơi bạn có thể dễ dàng giao tiếp và đảm bảo rằng chúng có thể làm theo mệnh lệnh của bạn một cách rõ ràng. Vì vậy, bạn nên bắt đầu với 2-3 dặm mỗi lần chạy và 3-4 lần chạy mỗi tuần.

Video: Chú cún tập chạy vòng số 8 để 'thi bằng lái'
Ảnh minh họa: internet.

Khi bạn đã có một tuần dễ dàng chạy với tốc độ vừa phải, hãy thử thêm 0,5 dặm hoặc 10 phút vào 2-3 dặm mà bạn đã chạy trong tuần đầu tiên. Nếu chú chó của bạn có thể dễ dàng chấp nhận mức tăng này, hãy thử tăng tốc độ chạy hoặc thêm một lần chạy nữa vào lịch trình hàng tuần của bạn. Sau một tháng làm quen với việc chạy và thấy rằng chúng dễ dàng xử lý với các quãng đường cơ bản, hãy bắt đầu thử chế độ chạy 4-5 dặm/ngày.

Một lời khuyên từ những người huấn luyện chó chuyên nghiệp mà bạn nên ghi nhớ là: Hãy cho bạn và chú chó của bạn ít nhất một ngày nghỉ nếu bạn không thể nghỉ 2 ngày trong một tuần.

Có thể bạn quan tâm: