Chú chó ngủ bất chấp sự đời xoay vần ra sao. Người thì vắt vẻo nằm trên ghế nhưng mặt lại kê lên chiếc xô, ấy vậy mà chú ta vẫn ngủ ngon lành.

Hình ảnh chú chó ngủ bất chấp nhận được sự quan tâm của cộng đồng những người yêu thú cưng. Theo đó, thân chú chó thì vắt vẻo nằm trên ghế còn mặt lại kê lên chiếc xô, ấy vậy mà chú ta vẫn ngủ ngon lành mặc sự đời xoay vần ra sao.
Video ghi lại hình ảnh chú chó ngủ bất chấp mặc sự đời xoay vần:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả vê chú chó ngủ bất chấp mặc sự đời xoay vần

– Tui xỉn quá nên ngủ bất chấp sự đời, thông cảm nhé, said Husky.
– Hiện tượng “nhậu xỉn ngoắc cần câu” đây mà!
– Ôi chà má ơi. Coi cái mỏ nó kìa. Nằm cái tướng đó mà cũng ngủ được hả cún…..
– Còn thiếu chỗ kê cái lưỡi nữa kìa……đúng là Husky ngáo!!!
– Tối qua rủ mấy đứa bạn đi nhậu, mới có dăm chai thôi mừ.

Khám phá: Tại sao nhiều người thích ngủ với thú cưng của họ?

Theo kết quả một cuộc khảo sát của Harris năm 2012, khoảng 70% người Mỹ; ít nhất là thỉnh thoảng, để thú cưng của họ ngủ trên giường. Có nhiều lý do tại sao chúng ta để thú cưng ngủ trên giường của mình, phải không?

Quần áo thú cưng đang hot trên shopee – Mua ngay 👆

Sự hài lòng – Hormone “ôm ấp” Oxycotin, được tăng lên khi chạm vào (hoặc ôm) làm tăng mức độ hài lòng của chúng ta. Chúng khiến chúng ta vui vẻ, hạnh phúc hơn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Nhiệt độ – Theo Tiến sĩ Coren, chó có nhiệt độ cơ thể cao hơn một chút so với con người. Ngủ với chó có thể có nghĩa là sống sót trong thời nguyên thủy; do thời tiết rất lạnh vào ban đêm.

Video: Chú chó ngủ bất chấp mặc sự đời xoay vần
Ngủ cùng thú cưng có thể khiến bạn cảm thấy an toàn và thoải mái hơn (ảnh: internet).

An ninh – Một con chó sẽ giữ an toàn cho chúng ta. Có lẽ lý do bạn để chó ngủ trên giường của bạn là vì nó có thể bảo vệ bạn tốt hơn. Có hàng trăm câu chuyện kể về lòng dũng cảm của thú cưng trong việc đánh thức chủ nhân của chúng; để cho chủ biết ai đó đang lảng vảng hoặc có điều gì đó bất thường xung quanh nhà của họ.

Tiến sĩ Coren cho biết bản năng tự nhiên này cũng có thể giúp con người tồn tại. Chó có thể đã được sử dụng để cảnh báo mọi người khi họ đến gần những vật thể nguy hiểm hoặc kẻ thù; hãy cẩn thận, điều này đôi khi có thể là vấn đề sinh tử.