Chú mèo trông em bé giùm chủ, nó biết nhường nhịn và chơi cùng em bé khiến dân mạng trầm trồ.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh chú mèo trông em bé siêu cưng nhanh chóng được lan truyền trên các trang MXH. Cụ thể, chú mèo trông em bé giùm chủ, nó biết nhường nhịn và chơi đùa cùng em bé khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi.
Mời quý độc giả xem video chú mèo trông em bé siêu cưng:

Nguồn video: MUC Women.

Thế mà, nhiều người vẫn cho rằng mèo là loài động vật lạnh lùng và thiếu tình thương. Bởi dù đã được con người thuần hóa nhưng chúng vẫn giữ nguyên bản năng hoang dã như sư tử, hổ. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Đôi khi chúng cũng cực kỳ thân thiện và yêu thương.

Áo cho chó lớn, có từ size xs-6xl. Đến Shopee ngay.

Nhìn những hình ảnh đáng yêu này, ai có thể nói rằng mèo là một giống vật nuôi lạnh lùng được nữa. Chúng cũng có tình cảm nhưng cách thể hiện rất khác; chỉ những người thật tinh tế mới có thể khai thác hết tình cảm của loài 4 chân này!

Đáng yêu những chú mèo vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không công

Trong khi loài chó được coi là loài vật thân thiện và gần gũi với con người thì loài mèo lại luôn bị gắn mác “lạnh lùng”; bất kể ai làm gì cũng mặc kệ. Tuy nhiên, mèo thực ra không thờ ơ, lạnh lùng như mọi người vẫn nghĩ.

Video: Tan chảy với chú mèo trông em bé siêu cưng
Muốn thấy sự ấm áp và tình cảm của mèo, hãy nhìn những khoảnh khắc chúng trông trẻ. Không chỉ thu nhỏ thành một “cục bông” mềm mại, chú mèo còn sẵn sàng làm bạn; thậm chí là “bảo mẫu” bất đắc dĩ chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho các bé. Dù không hiểu ngôn ngữ của đối phương nhưng hai bên vẫn vô cùng “hợp cạ”.
Đáng yêu những chú mèo vừa làm bạn vừa làm bảo mẫu không công
Đây này, đã bảo là “boss” tình cảm lắm còn gì. Tuy thức nhưng vẫn nằm yên không dám ngọ nguậy vì sợ làm bé giật mình thức giấc.
Video: Tan chảy với chú mèo trông em bé siêu cưng
Nội tâm của bé mèo kiểu: “Nó nằm cái tướng gì ngộ quá vậy ta, để bắt chước thử cái coi sao” (ảnh: Pinterest).

Điều đó nói lên rằng, không phải tất cả những chú mèo đều “lạnh lùng” hoặc hung dữ. Bằng chứng không thể thuyết phục hơn là các “boss” sẵn sàng biến thành thú nhồi bông; làm “bảo mẫu” miễn phí cho chủ.

Tã lót chó mèo với hơn 15k lượt bán – Đến Shopee ngay

Mèo mà cứ tình cảm và được việc như thế thì “sen” không cưng mới là lạ phải không nào?