Đang yên, đang lành chú chó Husky ngáo xuất hiện với cú xoay mông khó đỡ khiến cún con bị hất văng vào tường nhà.

Nhưng chú chó Husky luôn được khắc họa là loài chó thông minh, tình cảm và rất khỏe mạnh khi xuất hiện trong truyện, phim ảnh… Nhưng sự thật ở ngoài đời thì chúng có biệt danh là “Husky ngáo ngơ” với những tình huống khó đỡ. Cú xoay mông khó đỡ của chú chó Husky trong video dưới đây là một minh chứng.
Video ghi lại cú xoay mông khó đỡ của chú chó Husky ngáo:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về cú xoay mông khó đỡ của chú chó Husky

– Gặp đám chó con thôi, chứ giống chó Husky là ngốc nghếch nhất thế giới.
– Husky nổi tiếng ngáo ngơ mà. Trông cái kiểu nó cà khịa cún kiểu này là biết rồi. – Gặp con nhà mình là cho một ngoạm rồi đó.
– Cún vàng nói: Này! Anh nhịn chú lắm rồi đó nha!
– Trông thái độ của chú ta rất hách dịch, ta đây.

Khám phá: Một số điều thú vị về những chú chó

Chó có trí thông minh như em bé 2 tuổi

Chó và trẻ sơ sinh có thể dễ dàng hòa hợp với nhau, có lẽ vì chúng có chung cách hiểu về ngôn ngữ. Số lượng từ và cử chỉ mà một chú chó và một em bé có thể hiểu là 250 tư.

Chó hoàn toàn nhận thức được thời gian

Chó cưng có thể cảm nhận và ghi nhớ thời gian như giờ ăn, giờ đi dạo, v.v. Chúng học những điều này thông qua thói quen và lịch trình mà chủ nhân tạo ra hàng ngày. Chó cũng có thể cảm nhận được thời gian trôi qua. Một nghiên cứu cho thấy rằng khi chủ vắng nhà trong những khoảng thời gian khác nhau, những con chó của họ sẽ phản ứng với mức độ vui mừng khác nhau khi họ trở lại.

Video: Cú xoay mông khó đỡ của chú chó Husky ngáo
Những chú chó hoàn toàn có thể nhận thức được thời gian (ảnh: internet).

Âm thanh trong bóng tối giúp chó nhận biết những thay đổi trong không khí: chúng có thể thu thập thông tin về kích thước, hình dạng và tốc độ của các vật thể ở gần. Điều này sẽ giúp những con chó phát hiện con mồi hoặc các mối nguy hiểm xung quanh.

Mồ hôi của những chú chó thoát qua miếng đệm chân

Đây là lý do tại sao chúng ta thấy chân chó thường ẩm ướt khi trời nóng. Ngoài ra, chúng thường thè lưỡi và thở hổn hển để hạ nhiệt cơ thể.

Chó có thể “ngửi” được cảm xúc của con người

Chó cưng có khả năng nhận biết những thay đổi nhỏ về mùi cơ thể của chủ nhân. Điều này giúp chúng hiểu được cảm xúc của chủ nhân. Ví dụ, chó có thể nhận biết qua mùi mồ hôi rằng chủ của chúng đang lo lắng, sợ hãi hay mệt mỏi. Ngay cả chó cũng có thể phát hiện một số bệnh và biết rằng phụ nữ đang mang thai.