Chú cún lăng xăng gọi bạn dậy chơi cùng mình, cả hai đã có màn chào hỏi vô cùng đáng yêu.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú cún lăng xăng gọi bạn dậy để chơi cùng mình. Cả hai chú cún đã có màn chào hỏi lẫn nhau vô cùng đáng yêu. Hình ảnh dễ thương của chúng khiến người xem cảm nhận được sự bình yên của cuộc sống.
Video ghi lại cảnh chú cún lăng xăng gọi bạn dậy chơi cùng:

Nguồn video: MUC Women.

Khám phá: Chó Poodle – Người bạn trung thành đáng yêu nhất thế giới

Poodle được đánh giá là một trong 3 giống chó đáng yêu và thông minh nhất thế giới hiện nay. Chúng trung thành và rất gắn bó với chủ nhân. Sẽ thật tuyệt nếu bạn sở hữu một chú Poodle.

Video: Chú cún lăng xăng gọi bạn dậy chơi cùng
Poodles trung thành tuyệt đối với chủ nhân của chúng. Nếu bạn nuôi nó từ nhỏ, nó sẽ coi bạn là chủ nhân duy nhất của nó và đi theo bạn khắp mọi nơi (ảnh: mypet.vn).

Poodle đứng thứ 3 trong top những giống chó thông minh nhất thế giới. Chúng sẽ sủa rất nhiều khi nhìn thấy người lạ, để thông báo cho chủ nhân của chúng về sự hiện diện của người lạ. Chúng chỉ dừng lại khi được chủ nhắc nhở.

Nếu bạn nuôi nhốt quá nhiều, chúng sẽ trở nên khó tính, cắn đồ vật và sủa nhiều. Nhưng nếu bạn tạo được môi trường sống đủ không gian thì Poodle sẽ rất vui vẻ và tinh nghịch. Poodle rất thích chơi đùa và được cưng nựng, nhưng nếu bạn không dạy dỗ nó từ nhỏ, nó sẽ trở thành một giống chó khó bảo và phá phách.

Poodle không cắn người, nó rất thân thiện và hòa đồng. Chó xù có thể chơi với trẻ em hàng ngày và không làm hại chúng, trong khi người lạ và các động vật khác nó chỉ sủa và gầm gừ để báo hiệu sự không đồng tình.

Có thể bạn quan tâm: