Hai cún cưng tưởng hợp sức quây mèo lấy oai, nào ngờ chú cún hổ báo bị mèo vả vào mặt cho sang chấn tâm lý.

Đoạn video ghi lại cảnh chú cún ‘hổ báo’ bị mèo vả vào mặt cảnh cáo. Theo đó, hai cún cưng tưởng hợp sức quây phá mèo để lấy oai, nhưng nào ngờ bị mèo vả vào mặt cảnh cáo cho sang chấn tâm lý luôn.
Video ghi lại cảnh chú cún ‘hổ báo’ bị mèo vả vào mặt cảnh cáo:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh chú cún ‘hổ báo’ bị mèo vả vào mặt cảnh cáo

– Sặc cười thật. Hài nhất là chú cún đen, bay lên bị vả rơi xuống như máy bay đang bay thì giữa chừng hết xăng ngưng động cơ nên máy bay rơi tự do đến khi chạm đất.
– Quả là cao thủ ra tay… kinh hoàng quá !
– Bạn cún đen, có cú ngã zui nhất…. giống mít rụng ! Chừa cái tật gây hấn, lanh chanh nhé.
– Đừng có giỡn mặt với hoàng thượng, cũng may hoàng thượng chưa cần cái gạt tàn thuốc nên khong bị chấn thương sọ não.

Khám phá: Cách tạo môi trường sống tốt cho chó cưng

Động vật có thể cảm nhận được sự sợ hãi, tức giận, khó chịu, không chắc chắn… của chủ nhân và chúng sẽ phản ứng lại cảm xúc đó. Nếu bạn không thể kiểm soát cảm xúc tiêu cực của mình, bạn sẽ gửi những tín hiệu xấu đến thú cưng. Thông qua cử động cơ thể và nét mặt của bạn trong việc dạy chó nghe lời, hãy la mắng chúng. Nếu bạn buồn bã, sợ hãi… hãy đợi cho đến khi cảm xúc qua đi trước khi tiếp cận và tương tác với một con vật mới trong gia đình bạn.

Video: Chú cún 'hổ báo' bị mèo vả vào mặt cảnh cáo
Ảnh: internet

Giữ vật nuôi mới tránh xa động vật sống trong nhà. Cho đến khi chúng quen nhau. Chó hoặc mèo mới về nhà thường không quen với môi trường mới. Chúng sẽ rất dễ bị làm phiền bởi những con vật có tính tò mò.

Tốt nhất bạn nên cho thú cưng mới của mình không gian và thời gian để làm quen với thú cưng mà bạn đang nuôi. Bạn nên chú ý quan sát khi chúng gặp nhau lần đầu. Để khi gặp khó khăn bạn có thể can thiệp kịp thời.

Có thể bạn quan tâm: